Vị trí “hái ra tiền” của Vinpearl Nghệ An

Vinpearl Nghệ An tọa lạc tại vùng biển đẹp tuyệt vời, nơi thu hút hàng trăm ngàn khách du lịch và là trung tâm của mọi nẻo đường bởi giao thông vô cùng thuận tiện.

Vị trí “vàng” tại nơi du lịch nhiều tiềm năng của Vinpearl Nghệ An

Vị trí là thứ để định giá một dự án bất động sản, đặc biệt hơn là những dự án đầu tư nghỉ dưỡng, nguồn lợi nhuận của chúng đến chủ yếu từ hoạt động cho thuê, vị trí đẹp càng nhiều khách thuê, càng nhiều khách thuê thì lợi nhuận đương nhiên càng cao. Những bãi biển có vẻ đẹp hoang sơ và có những cơ sở lưu trú cao cấp thường có sức hút đặc biệt đối với du khách, biển Cửa Hội – Nghệ An là một điển hình cho vẻ đẹp đó, tuy nhiên những nơi để lưu trú đỉnh cao lại chưa đáp ứng được nhu cầu về số lượng và chất lượng. Vinpearl Nghệ An xuất hiện, sẽ là một sự thay đổi cho diện mạo của biển Cửa Hội, là một cú huých thúc đẩy du lịch nơi đây phát triển, và là một cơ hội đầu tư nhiều năm có một cho những nhà đầu tư đang chờ cơ hội sinh lời tại Nghệ An.

Hàng trăm nghìn lượt khách đến biển Cửa Hội và con số này không ngừng tăng là minh chứng cho một khả năng lấp kín phòng luôn ở mức cao và công suất cho thuê cũng đạt đỉnh điểm tại Vinpearl Nghệ An Resort & Villas.

tong-quan-vinpearl-cua-hoi

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An – Ảnh tổng quan

Liên kết vùng vượt trội níu chân du khách

Từ Vinpearl Nghệ An, quý du khách có thể dễ dàng di chuyển đến những danh thắng khác của Nghệ An, và từ những địa điểm trọng yếu khác trên cả nước, quý vị cũng dễ đang dể đến với dự án này:

  • Cách trung tâm du lịch Cửa Lò 5km
  • Cách trung tâm thành phố Vinh 15km
  • Cách sân bay quốc tế Vinh 12km
  • Cách Hà Nội 35p bay
  • Cách TP Hồ Chí Minh 1h45p bay
  • Cách đảo Hòn Ngư 4km
  • Cách Chùa Hương Tích 50km

Bởi vậy nên lượng du khách đến đây sẽ ngày càng tăng, và thời gian lưu trú của họ tại đây đương nhiên sẽ tăng, lúc ấy Vinpearl Nghệ An Resort & Villas chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để dành trọn kỳ nghỉ dưỡng để nghỉ chân, để tận hưởng những dịch vụ, tiện ích chăm sóc tuyệt vời mà thương hiệu Vinpearl đem lại.

Những căn biệt thự hướng biển tuyệt đẹp

Không chỉ đẹp bởi địa thế của toàn dự án, Vinpearl Nghệ An còn sở hữu những căn biệt thự có vịt rí hướng biển đẹp mê hồn. 37 căn biệt thự được mở bán là 37 kết tinh kiến trúc và cảnh quan bởi 100% hướng biển, ngay gần hồ và có thiết kế đẳng cấp thượng lưu.

Trong đó, 28 căn 2 phòng ngủ được thiết kế linh hoạt, rộng rãi và hiện đại là những sản phẩm có tính thanh khoản tốt; 2 căn 4 phòng ngủ với một chút độc đáo trong thiết kế và sắp đặt, là cơ hội tuyệt vời xen lẫn chút thử thách cho các nhà đầu tư nhanh nhạy.

Vinpearl Nghe An Resort & Villas sẽ không khiến các nhà đầu tư thất vọng mà còn ngược lại, làm quý vị ngạc nhiên và tâm đắc bởi vị trí tuyệt vời của dự án này sẽ đem lại những thuận lợi và lợi nhuận ưu việt.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC