BĐS nghỉ dưỡng Hồ Tràm- Vũng Tàu: Còn nhiều tiềm năng

Tập đoàn Tanzanite International vừa mới đây công bố sẽ đầu tư từ 400 – 500 triệu USD để xây dựng 03 dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn tại Hồ Tràm. Dự án The Hamptons Ho Tram là dự án đầu tiên với quy hoạch 17 ha cung cấp ra thị trường khoảng 300 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp The Hamptons Condotel và 23 biệt thự The Hamptons Villas hướng biển cao cấp. Chỉ riêng dự án này khi hoàn thành sẽ làm tăng nguồn cung đến 30% trong phân khúc trung và cao cấp tại Hồ Tràm – Vũng Tàu.

Dự án Sanctuary Hồ Tràm

Bên cạnh đó là nhiều dự án đang thi công như công trình tòa tháp thứ hai tại dự án The Grand Hồ Tràm. Dự án này được mong đợi sẽ thúc đẩy nguồn cầu thị trường. Dự án Sanctuary Hồ Tràm thuộc giai đoạn 2 cũng vừa được ra mắt và sẽ tiến hành phát triển sớm.

Hồ Tràm Strip

Hồ Tràm Strip

Ngoài ra, một số dự án khách sạn Malibu (đã được đổi tên từ dự án The Beach Hotel) với 210 phòng, dự án khách sạn Rex với 100 phòng và một dự án khác cũng được mở rộng và được đổi tên thành Mercure cung cấp 100 phòng sẽ tham gia thị trường trong thời gian tới.
Sân goft The Bluffs

Sân goft The Bluffs dự án The Grand Hồ Tràm Strip

Sở dĩ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm có những bước tiến khởi sắc như vậy là bởi cơ sở hạ tầng được phát triển, nâng cấp rõ rệt. Tuyến đường cao tốc kết nối Vũng Tàu và TP.HCM đã góp phần cắt giảm thời gian di chuyển xuống còn 1,5 giờ. Yếu tố này hỗ trợ tăng lượng du khách nhưng đồng thời cũng thúc đẩy phát triển các chuyến du lịch trong ngày thay vì ở lại qua đêm.

Tiềm năng của Bất động sản Hồ Tràm là rất lớn, các nhà đầu tư sở hữu biệt thự/ căn hộ tại đây không chỉ có cơ hội nghỉ dưỡng tại một trong những bãi biển đẹp nguyên sơ nhất hành tinh mà còn đầu tư sinh lời hấp dẫn. Mua một căn hộ nghỉ dưỡng tại đây trong giai đoạn xây dựng có thể tăng giá gấp đôi khi hoàn thành.

Căn hộ Condotel Hamptons Ho Tram

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC