Biệt thự ven biển Phú Quốc- Hướng đi hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Gần đây thị trường biệt thự nghỉ dưỡng đang hấp dẫn các nhà đầu tư BĐS. Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng không nằm ngoài  xu hướng đó. Và đặc biệt, tại Phú Quốc khi nói đến BĐS nghỉ dưỡng không thể bỏ qua biệt thự ven biển Vinpearl Phú Quốc.

Phú Quốc- hòn đảo lớn nhất của Việt Nam có nhiều lợi thế để phát triển thành một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của Việt Nam, trong tương lai nơi đây sẽ trở  thành  một điểm đến hiện đại, đẳng cấp. Có sự phát triển đồng bộ về  kinh tế cộng thêm những ưu thế để phát triển thành một điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng hút du khách trong và ngoài nước đã thúc đẩy cho các Chủ đầu tư đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng này. Và biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là một trong những khu nghỉ dưỡng siêu sang hàng đầu tại Phú Quốc nói riêng và tại Việt Nam nói chung.  Chuỗi những dự án Vinpearl tại Phú Quốc được chia làm 4 giai đoạn, mỗi giai đoạn đều sở hữu hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng siêu sang tiêu chuẩn 5 sao cùng những tiện ích & dịch vụ cao cấp. Ở dó, Khách hàng được thư giãn tuyệt đối, được thỏa sức vui chơi với các hoạt động tiện ích và đặc biệt giúp cân bằng lại cuộc sống. Đây là lý do chính khiến cho các nhà đầu tư dồn về biệt thự ven biển tại Vinpearl Phú Quốc bởi đây là kênh đầu tư được các chuyên gia bất động sản cùng các Nhà đầu tư đánh giá cao.

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Với những lợi thế về: vị trí (Du khách chỉ mất khoảng 20 phút để tới trung tâm thị trấn, 30 phút tới sân bay quốc tế Phú Quốc và 45 phút để di chuyển tới các địa điểm du lịch nổi tiếng lân cận);  chất lượng, tiện ích và dịch vụ Vinpearl Phú Quốc  đã tạo dựng được uy tín với các nhà đâù tư, nhận thấy đây là kênh đầu tư tiềm năng, an toàn, tạo ra những khoản lợi hấp dẫn về tài chính cũng như có thể mang đến cho nhà đầu tư những kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng.

Với giá bán cạnh tranh, chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc.  Hơn nữa, nhà đầu tư được sở hữu sổ đỏ sau khi mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc. Đây giống như là tờ giấy đảm bảo quyền sử dụng lâu dài của khách hàng khi mua biệt thự tại đây. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư  thông thái yêu thích kênh đầu tư này.Cùng với đó là cam kết của chủ đầu tư về lợi nhuận sinh lời 100% trong 10 năm; sở hữu những kỳ nghỉ chất lượng đẳng cấp là những điểm mạnh khiến Vinpearl Phú Quốc luôn hút khách.  Có thể nói, lựa chọn đầu tư vào biệt thự ven biển Vinpearl phú Quốc là một quyết định thông minh của nhà đầu tư.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC