Biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas- Tâm điểm thị trường BĐS nghỉ dưỡng 2015

Bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành một kênh đầu tư được đánh giá là có hệ số an toàn và sinh lời cao trong thời điểm này. Đặc biệt, năm 2015 được coi là thời điểm bước ngoặt với việc người nước ngoài được phép sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Để đón bắt được cơ hội này, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang hào hứng bước vào cuộc đua mới, điển hình là tập trung vào những điểm nóng như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Bình Thuận…và gần đây nhất là sự xuất hiện đình đám là dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas của tập đoàn Vingroup.

Be-Boi-ngoai-troi-khach-san-Vinpearl-Premium-phu-quoc

Thiết kế sang trọng của bể bơi ngoài trời tại Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Dù mới chỉ ra mắt thị trường bất động sản trong những ngày đầu năm 2015 nhưng biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas đã thu hút đông đảo sự chú ý của giới đầu tư, bởi tiềm năng phát triển du lịch nơi đây cũng như cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận và tiêu chí đầu tư không chỉ để kinh doanh mà còn để ở.

Tiếp nối ấn tượng từ những đợt mở bán đầu tiên, sự kiện mở bán đầu năm 2015 của hệ thống biệt thự Vinpearl Resort & Villas do chủ đầu tư- Tập đoàn Vingroup phân phối cùng các đại lý tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút hàng ngàn lượt khách quan tâm, tìm hiểu. Theo ước tính, số lượng biệt thự giao dịch thành công trong thời gian khoảng  2h mở bán đã đạt được một con số ấn tượng ngoài mức kỳ vọng của các đơn vị bán hàng.

Lợi thế vị trí và bàn giao hấp dẫn

cap treo bien phu quoc

Cáp treo qua biển dài nhất thế giới tại Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Với lợi thế bàn giao ngay trong năm 2015, cùng tiềm năng không thể bỏ qua của đảo ngọc Phú Quốc, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas đang là dự án được giới đầu tư quan tâm nhiều nhất. Không chỉ sở hữu tầm nhìn dọc bãi biển tại bãi Dài- một trong 10 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới do BBC bình chọn, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas có nhiều chức năng tiện ích tích hợp: khu Vincharm Spa với dịch vụ làm đẹp, chăm sóc toàn thân, phòng gym đẳng cấp quốc tế; Sân Golf 27 lỗVinpearl Golf Land Phú Quốc, hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, …

Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2015

Đặc biệt, biệt thự Vinpearl Phú Quốc thu hút giới đầu tư với cam kết táo bạo của chủ đầu tư chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê dành cho chủ sở hữu biệt thự, nhưng không thấp hơn 8%/năm, cộng thêm biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư, trong suốt 10 năm, chuỗi biệt thự Vinpearl Resort & Villas được đánh giá là cơ hội đầu tư an toàn và hấp dẫn bậc nhất trên thị trường, đặc biệt khi các kênh đầu tư khác đang tỏ ra kém hiệu quả trong thời điểm hiện tại.

biet_thu_mau_3_du_an_vinpearl_

Phòng khách biệt thự Vinpearl Resort & Villas

Sở hữu các căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc là cơ hội đầu tư sinh lời rất tốt, nhất là khi được “bảo hành” bằng uy tín và tầm vóc của chủ đầu tư Vingroup. Với những gì mà tập đoàn Vingroup đã làm tại các dự án khắp Việt Nam,  tin tưởng vào việc đảm bảo đồng vốn và khả năng sinh lời trong dài hạn vì vậy, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc là hoàn toàn  sáng suốt.

Vinpearl Premium Phú Quốc xứng đáng là “thiên đường nghỉ dưỡng” hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Sở hữu biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas sẽ là nơi bạn trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp 5* hài hòa giữa thiên nhiên xanh mát.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC