Crystal Marina Bay sở hữu chất lượng tuyệt vời

Crystal Marina Bay nổi bật trên thị trường Nha Trang với vị thế của một dự án bất động sản cao cấp mà không một nhà đầu tư nào muốn bỏ lỡ. Sở dĩ điều này là do dự án này đã hội tụ đầy đủ những yếu tố hút khách nhất và cũng chất lượng, tất cả để làm nên một điểm đến đầu tư cũng như du lịch hàng đầu tại thành phố du lịch phát triển như ở Nha Trang. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố này tại bài viết phân tích dưới đây.

Dự án Crystal Marina Bay sở hữu nét thiết kế vượt bậc

Crystal Marina Bay là một trong số ít những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang được đặc biệt chú trọng về thiết kế. Với tầm nhìn của mình về một nơi nghỉ dưỡng hút khách số một có thể đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư, chủ đầu tư tập đoàn Crystal Bay đã phối hợp cùng với đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm Philippe Pierga Design để tạo nên một điểm đến nghỉ dưỡng và đầu tư hàng đầu. Khác với các dự án thông thường khác, Crystal Marina Bay hướng đến tệp khách hàng cấp cao, đặc biệt là khách hàng quốc tế, chính vì vậy mà thiết kế nơi đây sẽ phải đạt đến đẳng cấp cao, xứng tầm với quy mô dự án.

Crystal Marina Bay

Crystal Marina Bay

Philippe Pierga Design là đơn vị thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cộng thêm chuyên môn về bất động sản nghỉ dưỡng, đã sáng tạo ra một dự án Crystal Marina Bay với thiết kế vô cùng ấn tượng. Từ bên ngoài, ta có thể thấy được đẳng cấp của dự án thể hiện qua kiến trúc, và đó chính là nét kiến trúc hiện đại, các tòa nhà được sắp xếp một cách hợp lý, sao cho tạo thành một chữ V khổng lồ, giống như một vòng tay khổng lồ đang vươn ra phía biển để ôm trọn vẻ đẹp tự nhiên của Nha Trang. Không chỉ đẹp về hình thức, nét kết cấu như vậy còn giúp cho 90% các căn hộ khách sạn tại dự án có view biển. Với xu hướng du lịch như hiện nay, view biển chính là yếu tố quyết định tỉ lệ lưu trú của khách hàng và thiết kế Crystal Marina Bay đã thực hiện rất tốt điều này.

Nét thiết kế đặc biệt tại Crystal Marina Bay kết hợp với vị trí đắc địa của dự án chắc chắn sẽ tạo nên một tượng đài mới tại khu vực bắc Nha Trang đầy tiềm năng. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến của nhiều du khách trong và ngoài nước, từ đó đem lại lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư.

Chất lượng tuyệt vời đến từ đơn vị vận hành Crystal Marina Bay

Sau khi được hoàn thiện, dự án Crystal Marina Bay sẽ được vận hành và quản lý bởi đơn vị Crystal Bay Hospitality. Khác với các dự án được vận hành bởi đơn vị ngoài khác, thay vì vấn đề khó kiểm soát, dự án này sẽ được vận hành trơn tru nhờ kinh nghiệm lâu năm cũng như kỹ năng xuất sắc của Crystal Marina Bay. Thêm vào đó là lượng khách hàng vô cùng lớn từ đơn vị này. Vào năm 2016, Crystal Bay Hospitality đã thu hút hàng trăm nghìn khách hàng nước ngoài đến với Nha Trang, và 60% trong số đó là khách hàng đến từ Nga. Những khách hàng này thường có thói quen nghỉ dưỡng cao cấp, dẫn đến lợi nhuận khổng lồ dành cho các nhà đầu tư tại dự án.

Với tôn chỉ đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, đơn vị quản lý và vận hành này luôn hứa hẹn đưa ra những tiện ích tốt nhất dành cho khách hàng. Bên trong dự án, quý khách có thể sử dụng những tiện ích như nhà hàng, bể bơi, quán bar vô cùng tiện lợi.

Quý khách xem thêm thông tin dự án tại đây: https://crystalmarinanhatrang.vn/aparthotel-crystal-marina-bay/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC