Địa ốc hạng sang và cơ hội cho những nhà đầu tư ít vốn

Bất động sản cao cấp vốn là món hàng xa xỉ kén chọn người mua bởi giá trị cao. Vì thế mà những năm trước đây, phân khúc nhà giá rẻ phát triển mạnh, nhưng nay theo nhận định của giới chuyên gia, địa ốc hạng sang mới thực sự là kênh sinh lời hấp dẫn và an toàn hơn cả. Đặc biệt, cơ hội sở hữu, đầu tư biệt thự, căn hộ cao cấp nay đã mở rộng cánh cửa cho cả những nhà đầu tư ít vốn.

Theo thống kê đến quý III/2015, tổng số giao dịch căn hộ cao cấp và hạng sang chiếm 22% trong tổng số giao dịch trên toàn thị trường Hà Nội, tăng mạnh so với 6% năm 2013 và 18% năm 2014. Những con số cho thấy triển vọng phát triển của phân khúc bất động sản cao cấp trên thị trường. Bên cạnh đó, Luật kinh doanh Bất động sản sửa đổi đã nới lỏng điều kiện sở hữu nhà cho người nước ngoài áp dụng từ ngày 01/07/2015 là cú “huých” mạnh cho thị trường ngày càng sôi động.

Biệt thự hạng sang Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Biệt thự hạng sang Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Cánh cửa sở hữu những căn hộ cao cấp, biệt thự mơ ước đã và đang mở rộng đón nhà đầu tư ít vốn. Ví như nếu khách hàng chỉ có 4 hay 5 tỷ đồng, vẫn có thể mạnh dạn đăng ký mua biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc, Nha Trang hay Đà Nẵng bằng hình thức ngân hàng và chi trả lãi, gốc hoàn toàn từ lợi nhuận cho thuê biệt thự do chủ đầu tư chấp nhận tỷ lệ cho vay lên tới 70% giá trị tài sản.

Tại thị trường Hà Nội, phân khúc căn căn hộ hạng sang có thể kể đến dự án tiêu biểu như KĐT Vinhomes Times City Park Hill – theo giới chuyên gia đánh giá là “đứa con cưng” của tập đoàn Vingroup tại Thủ đô. Dự án đang thu hút lượng lớn nhà đầu tư ít vốn khôn ngoan và nhanh chân giữ chỗ.

Mới đây, chủ đầu tư dự án vừa mở bán tòa căn hộ hạng sang cuối cùng Park 1 Park Hill. Ngay trong sự kiện diễn ra ngày 20/09 đã có tới hơn 1000 người tham gia, với gần 300 giao dịch thành công là dẫn chứng tiêu biểu cho sự sôi động của phân khúc thị trường địa ốc hạng sang. Đặc biệt, khách hàng có thể sở hữu căn hộ Park 1 Times City chỉ với 15% vốn tự có, 85% còn lại sẽ được Ngân hàng và chủ đầu tư hỗ trợ cho vay ưu đãi.

Sự kiện mở bán Park 1 Times City thu hút hàng trăm khách hàng tiềm năng

Sự kiện mở bán Park 1 Times City thu hút hàng trăm khách hàng tiềm năng

Có thể thấy, các gia đình trẻ có lối sống hiện đại, với thu nhập cao nhưng vẫn chưa đủ nguồn tiền tích lũy nay hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ cao cấp. Các nhà đầu tư vốn ít muốn sở hữu bất động sản hạng sang tính thanh khoản cao, khả năng sinh lời tốt thì biệt thự Vinpearl  hay căn hộ cao cấp Park 1 Park Hill Times City sẽ là những sự lựa chọn rất đúng đắn.

Cùng với uy tín của chủ đầu tư và tiến độ dự án được đảm bảo bởi một trong những tập đoàn BĐS lớn nhất Việt Nam – Tập đoàn Vingroup, Vinpearl Resort & Villas hay Vinhomes Times City Park Hill hứa hẹn sẽ trở thành một gói giải pháp đầu tư tài chính thông minh hiệu quả và đột phá cho các nhà đầu tư ít vốn muốn có một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả.

Hiện nay, Vinpearl Phú Quốc đang chuẩn bị có sự kiện mở bán hấp dẫn, quý khách quan tâm vui lòng cập nhật  đầy đủ tại: http://vinpearlpremiumphuquoc.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC