Giải pháp đầu tư tài chính trọn đời tại biệt thự Vinpearl Phú Quốc (Phần 1)

Trong số các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Đảo Ngọc Phú Quốc, dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc của tập đoàn VinGroup nổi trội hơn hẳn với những giá trị ưu việt, mang đến cho Quý khách hàng và các Nhà đầu tư tiềm năng cơ hội đầu tư an toàn, hiệu quả, đảm bảo trọn đời hưởng mức lợi nhuận hấp dẫn. Vì thế, Vinpearl Phú Quốc luôn được giới đầu tư “săn đón” nhiệt tình. Quý khách muốn có cái nhìn toàn cảnh về giải pháp đầu tư tài chính trọn đời tại biệt thự Vinpearl Phú Quốc, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân vì sao nên đầu tư vào loại hình biệt thự biển này của Vingroup. Trong phần 1 này, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng phân tích hai lý do liên quan tới Chủ đầu tư và Đơn vị quản lý.

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Dự án Vinpearl Phú Quốc có Chủ đầu tư VinGroup uy tín

Nói đến tập đoàn hàng đầu về BĐS tại Việt Nam, sẽ là vô cùng thiếu sót nếu như không nhắc tới cái tên VINGROUP – hiện nay đang là tập đoàn tư nhân lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam. Trong nhiều năm qua, những bằng chứng thực tế tại các dự án nhà ở cũng như BĐS nghỉ dưỡng đã đi vào hoạt động của VinGroup cũng đã đủ để minh chứng cho cam kết tiến độ, chất lượng công trình cũng như dịch vụ quản lý chuyên nghiệp của tập đoàn này. Thương hiệu Vingroup đã chiếm được cảm tình và niềm tin của Đông đảo Quý khách hàng.

Bằng tiềm lực tài chính vững mạnh và những chiến lược phát triển tài tình của những người đứng đầu tập đoàn, Vingroup hiện nay đang chiếm trọn các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế. Sau đây mời Quý khách cùng chúng tôi điểm lại những lĩnh vực hoạt động chính cùng những “con số biết nói” mà Vingroup đã gặt hái được trong suốt thời gian qua:

♣  Bất động sản – thương hiệu Vinhomes: 14 khu đô thị đẳng cấp, dự án cao cấp tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh (Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Riverside Long Biên, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River …)

KĐT Vinhomes Goldern River - Vinpearl Phú Quốc

KĐT Vinhomes Goldern River – Một trong những “siêu phẩm” thương hiệu Vinhomes

♣  Khách sạn, Du lịch – thương hiệu Vinpearl:

†  15 Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc (Vinpearl Halong Bay Resort, Vinpearl Da Nang Resorts & Villas, Vinpearl Nha Trang Resort, Vinpearl Phu Quoc Resort …)

†  08 công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land tại Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc …

†  01 công viên Chăm sóc và Bảo tồn động vật Vinpearl Safari – Đây cũng chính là vườn thú mở đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được phát triển theo mô hình Safari thế giới

♣  Y tế, Chăm sóc sức khỏe – Vinmec: Hiện tại Vingroup đã chính thức hoạt động 04 bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec và 02 phòng khám trên khắp Việt Nam

♣  Hệ thống giáo dục liên cấp – Vinschool: 11 trường liên cấp tiêu chuẩn quốc tế từ bậc Mầm non đến THPT tại các khu đô thị lớn Vinhomes

♣  Trung tâm thương mại mua sắm – Vincom: 20 trung tâm thương mại trên 11 tỉnh, thành phố khắp cả nước

Ngoài ra, tập đoàn Vingroup còn sơ hữu mô hình đại siêu thị điện tử “all-in-one” với thương hiệu Adayroi; hay hệ thống hơn 1000 cơ sở kinh doanh bán lẻ Vinmart, Vinmart+, VinDS, VinPro …

Có lẽ không cần nói nhiều, những con số và thành tựu mà Vingroup đã đạt được trong thời gian qua đã đủ minh chứng cho uy tín và danh tiếng của tập đoàn trong tất cả các lĩnh vực. Với uy tín đó, VinGroup “thừa khả năng” đảm bảo cho những sản phẩm “con đẻ” của mình. Dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là một trong những “đứa con tinh thần” của Vingroup, nên Quý khách hàng và Giới đầu tư không có lý do gì để băn khoăn về tính pháp lý cũng như tiến độ xây dựng, chất lượng biệt thự, tiện ích và các dịch vụ chuyên nghiệp tại dự án.

Dự án Vinpearl Phú Quốc thuộc sự quản lý của thương hiệu Vinpearl uy tín hàng đầu

Vinpearl Nha Trang Resort - Vinpearl Phú Quốc

Vinpearl Nha Trang Resort đẳng cấp 5 sao dưới sự quản lý của Vinpearl luôn đảm bảo nguồn khách và công suất phòng đạt trên 80%

Một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn đầu tư BĐS đã khẳng định: Thương hiệu quản lý là yếu tố vô cùng quan trọng góp phần lớn tạo nên thành công cho việc đầu tư sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng 5 sao, và những giải thưởng gặt hái được được chính các Khách hàng bình chọn, thương hiệu Vinpearl xứng đáng là đơn vị quản lý hàng đầu mà Quý khách hàng và Giới đầu tư yên tâm gửi gắm niềm tin.

Không những thế, Vinpearl cũng là một trong những thương hiệu của VinGroup. Một dự án BĐS nghỉ dưỡng như Vinpearl Phú Quốc vừa có chủ đầu tư lại đồng thời là đơn vị quản lý vận hành, chắc chắn sẽ là nơi Quý khách an tâm “chọn mặt gửi vàng”. Ưu điểm đồng thời là CĐT và Đơn vị quản lý giúp cho hoạt động kinh doanh luôn bền vững, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo giá trị sản phẩm. Quản lý theo chuỗi giúp Vinpearl tạo dựng những mối quan hệ kết nối với khách hàng lâu dài, đảm bảo nguồn lợi nhuận bền vững cũng như tiềm năng tăng giá cao của sản phẩm.

Việc được quản lý bởi thương hiệu Vinpearl còn mang đến cho các Nhà đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc sự yên tâm về nguồn khách thuê phòng. Bởi từ trước đến nay, Vinpearl luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các đoàn khách du lịch lớn, công suất phòng luôn đạt từ 80-100% đặc biệt vào mùa cao điểm, cùng với đó là khả năng luân chuyển khách trong cùng hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl.

Thương hiệu quản lý Vinpearl đã cho thấy việc đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc là một quyết định thông minh của các nhà đầu tư thông thái.

(còn nữa)

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC