Hé lộ thông tin về dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Dự kiến sẽ sớm ra mắt trên thị trường, Shophouse Vinpearl Phú Quốc được xem là một trong những dự án được mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại. Đồng thời, trong bối cảnh Phú Quốc đang trở thành tâm điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đầu tư vào một sản phẩm vị trí đắc địa, thương hiệu chủ đầu tư uy tín cùng phân khúc sản phẩm độc đáo như nhà phố Shophouse Vinpearl Phú Quốc là điều bất cứ nhà đầu tư thông thái nào cũng đặc biệt mong muốn.

Hé lộ về siêu phẩm Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Nhà phố Shophouse Vinpearl Phú Quốc được phát triển theo mô hình chuỗi nhà phố thương mại cao cấp trong quần thể dự án Vinpearl Phú Quốc do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Theo thông tin mới nhất chúng tôi được cập nhật, những căn nhà phố đẳng cấp tại dự án đã được chủ đầu tư Vingroup lựa chọn phát triển tại bãi Dài – phía Tây Bắc Phú Quốc, ngay gần casino Phú Quốc.

Có thể nói đây là một vị trí chiến lược và hiếm có dự án như Shophouse Vinpearl Phú Quốc có cơ hội sở hữu. Vì trí đắc địa này sẽ quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai cũng như lợi nhuận đầu tư hấp dẫn của những căn nhà phố Shophouse Vinpearl Phú Quốc đẳng cấp.

Trong bối cảnh lượng khách trong và ngoài nước đến với Phú Quốc không ngừng tăng nhanh qua các năm cũng như sự đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cảng hàng không, cảng tàu khách quốc tế… Đây đồng thời cũng chính là những yếu tố bảo chứng cho tỷ suất đầu tư sinh lời hấp dẫn khi quyết định xuống tiền tại Shophouse Vinpearl Phú Quốc.

Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Hình ảnh minh họa

Hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao của nhà phố Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Lựa chọn đầu tư vào những căn nhà phố đẳng cấp tại dự án, quý khách hàng và nhà đầu tư hứa hẹn có cơ hội trải nghiệm cũng như hưởng lợi trọn vẹn từ hệ thống tiện ích 5 sao đẳng cấp nội khu:

  • Chợ ẩm thực, hệ thống nhà hàng, quầy bar, khu mua sắm đặc sản cũng như cửa hiệu của các thương hiệu thời trang danh tiếng trong và ngoài nước
  • Hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời đẳng cấp
  • Chuỗi spa, phòng tập gym cao cấp
  • Trò chơi nước hiện đại
  • Clubhouse sang trọng
  • Hệ thống sân golf tiêu chuẩn quốc tế 27 lỗ
  • Vườn thú Safari lớn nhất Đông Nam Á

Với chuỗi hệ thống tiện ích đỉnh cao, chủ sở hữu shophouse Vinpearl Phú Quốc hứa hẹn sẽ được thừa hưởng những giá trị đỉnh cao, thỏa mãn 1001 nhu cầu. Hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng với sức nóng của một sản phẩm đón sóng xu thế tại một thị trường tiềm năng như Phú Quốc đã đưa Shophouse Vinpearl Phú Quốc trở thành tâm điểm thị trường bất động sản cao cấp ngay từ thời điểm chưa chính thức ra mắt. Dự án hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội nghỉ dưỡng và đầu tư chất lượng, vượt trội trên thị trường Đảo Ngọc.

Để cập nhật thông tin chính thức và chính xác nhất và không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Vinpearl Shophouse Phú Quốc, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo website: http://phuquoc-villas.com/shophouse-vinpearl-phu-quoc/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC