InterContinental Phú Quốc – Viên ngọc trước biển xanh

Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời nhất trong đời tại InterContinental Phú Quốc và phát triển kênh đầu tư vượt trội về lợi nhuận mà quý vị không thể bỏ lỡ. Một lần nữa Phú Quốc lại khẳng định nơi đây là địa điểm tuyệt vời để đầu tư.

InterContinental Phú Quốc nằm trọn trong tổ hợp đẳng cấp Phú Quốc Marina

Phú Quốc Marina là một siêu phẩm của BIM Group với vị trí tại bãi Trường phía Tây đảo Phú Quốc. Không chỉ nằm ở một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, mà phía Tây đảo hầu như không bị ảnh hưởng của bão biển, khí hậu lại luôn ôn hòa ấm áp. InterContinental Phú Quốc nằm trong quần thể dự án Phú Quốc Marina nên được thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm về vị trí. Điều quan trọng nhất là lượng du khách dồi dào nhất cả nước là đổ về đảo ngọc này, nên dự án InterContinental Phú Quốc sẽ đương nhiên được thừa hưởng lượng du khách lưu trú dồi dào tại hòn đảo và diện tích xây phòng nghỉ cao cấp đang vô cùng hiếm.

Những hạng mục đang được triển khai mạnh mẽ tại Phú Quốc Marina là khu khách sạn, resort, shophouse, condotel, biệt thự ven biển và InterContinental Phú Quốc là một hạng mục căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng nằm giữa tổng dự án, và nằm sát mặt biển xanh màu ngọc bích của đảo ngọc. Phần lớn đất ở đây tập trung cho cây xanh và cảnh quan, những ngày nghỉ dưỡng ở đây sẽ vừa sang trọng lại vừa thảnh thơi khi được hòa mình vào thiên nhiên, điều mà du khách nào cũng mong muốn.

Những điều tuyệt vời tạo nên một dự án InterContinental Phú Quốc

InterContinental Phú Quốc là dự án duy nhất và đầu tiên tại Châu Á có sản phẩm condotel được quản lý và cho thuê bởi InterContinenral, nên những căn hộ sẽ được xây dựng và bàn giao tiêu chuẩn quốc thế. InterContinental Hotels & Resorts là thương hiệu hàng đầu thế giới, nổi tiếng bởi sự sang trọng, đẳng cấp bậc nhất và đã được khẳng định, thực tế nhất là giá cho thuê phòng và tỷ lệ lấp đầy phòng luôn dẫn đầu tại nơi mà dự án đó ngự trị.

InterContinental Phú Quốc - Ảnh phối cảnh

Phối cảnh InterContinental Phú Quốc

Chủ đầu tư hàng đầu, danh tiếng thế giới của đơn vị quản lý cùng hội tụ tại một dự án tầm cỡ trên hòn đảo xinh đẹp bậc nhất cả nước, đây đích thị là sự kết hợp hoàn hảo chưa từng thấy, tạo nên một cơ hội đầu tư vượt trội mà nhà đầu tư nào cũng khao khát.

Khách hàng đầu tư vào InterContinental Phú Quốc được chia sẻ 40% doanh thu từ chương trình cho thuê với cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% trong 9 năm, hơn nữa lại được nhận nhiều quà tặng giá trị ví dụ như 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên hệ thống. Đây cũng là cơ hội lý tưởng để “đổ vốn” vào dự án InterContinental Phú Quốc bởi Phú Quốc là nơi duy nhất ở nước ta giảm 50% thuế thu nhập cá nhân và 10% thuế thu nhập doanh nghiệp. 2,7 triệu lượt khách mỗi năm là kết quả của hạ tầng giao thông hiện đại và hoàn thiện tại đảo gồm sân bay quốc tế, bến cảng công suất lớn, nên không có lỗi lo thiếu vắng bóng khách, đặc biệt là tại những dự án nổi bật như dự án này.

Sự kiện mở bán dự án InterContinental Phú Quốc sẽ được cập nhật liên tục tại website http://vinpearlpremiumphuquoc.vn, quý vị nhanh tay đăng ký nhận tin với chúng tôi để nhận lịch mở bán sớm nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC