Những câu hỏi thường gặp khi mua biệt thự Vinpearl premium

1. Ưu thế nổi bật khi tôi mua biệt thự Vinpearl Premium là gì?

VinpearlDa nang

 • Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium “ All in one ”: tọa lạc tại các vị trí vàng, đắc địa và đẹp nhất hành tinh với hệ thống nghỉ dưỡng hàng đầu: khu vui chơi, giải trí, sân Golf, spa…đã đi vào hoạt động với tỷ lệ công suất phòng luôn trên 80%.
 • Được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup và quản lý bởi Vinpearl – Thương hiệu hàng đầu về đầu tư và phát triển Bất động sản tại Việt Nam
 • Tiến độ xây dựng nhanh chóng và chất lượng công trình luôn được đảm bảo
 • Thiết kế biệt thự thông minh tiện ích đẳng cấp Quốc tế 5 sao và 5+ sao, nội thất đặc biệt tinh xảo và sang trọng.
 • Tỷ lệ phân chia thu nhập cho thuê cao nhất trên thị trường: 85/15, rất có lợi cho khách hàng

2. Tại sao khách hàng nên mua biệt thự ngay bây giờ?

 • Chương trình cho thuê ưu đãi với cam kết lợi nhuận 8 % năm (bằng USD) ổn định trong 10 năm và những quyền lợi hấp dẫn.
 • Lãi xuất ngân hàng hiện nay đang thấp 6%/năm (VND), 0.75%(USD)
 • Luật nhà ở và kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 1/7/2015 mở rộng đối tượng cho người nước ngoài sở hữu biệt thự, nhà ở Việt Nam dẫn đến gia tăng giá trị BĐS và gia tăng xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Hoi nghi co hoi dau tu hap dan nhat nam 2015

3. Khi nào khách hàng bắt đầu được nhận thu nhập từ chương trình cam kết đầu tư?

Chủ đầu tư sẽ thanh toán Thu nhập cho thuê 6 tháng/lần. Bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết từ thời điểm Khách hàng thanh toán 100% giá trị Biệt thự Vinpearl Premium (không phụ thuộc vào việc ký HĐMB)

Trong thời gian cam kết thu nhập cho thuê, mọi chi phí đã được tính vào Chi phí hoạt động, Khách hàng sẽ nhận về cam kết 8%/năm mà KHÔNG phải trả thêm chi phí gì.

4. Ngoài cam kết lợi nhuận đầu tư khách hàng còn được ưu đãi gì?

Khách hàng hoặc khách mời của khách hàng được hưởng ưu đãi 15-30 ngày nghỉ/năm cùng các ưu đãi về dịch vụ đi kèm tại bất cứ thời điểm nào trong năm, với điều kiện:

 • Đặt trước tối thiểu 30 ngày trong thời gian không phải là Mùa Cao Điểm và 60 ngày cho Mùa Cao Điểm (Khách hàng sẽ trả phụ phí mùa cao điểm).
 • Ngày nghỉ ưu đãi không được công dồn qua các năm.
 • Nếu hủy đặt phòng trước tối thiếu 15 ngày sẽ không bị trừ ngày nghỉ ưu đãi.
 • Nếu hủy trước ít hơn 15 ngày hoặc không báo hủy sẽ mất số ngày ưu đãi đã đặt.

Khách hàng có thể trao đổi ngày nghỉ trong các Khu nghỉ mát khác cùng hệ thống của Vinpearl

 • Có thể quy đổi số phòng ngủ của Biệt thự thành phòng tại khu nghỉ mát của Vinpearl.
 • Có thể trao đổi ngày nghỉ ưu đãi tại các khu nghỉ mát khác trong hệ thống Vinpearl.

vinpearl nha trang

5. Sau thời gian cam kết thu nhập cho thuê sẽ như thế nào?

Từ năm thứ 11, khách hàng nhận được 85% thu nhập cho thuê thuần từ hoạt động kinhdoanh cho thuê Biệt thự thực tế nếu tiếp tục hợp tác cùng Vinpearl.

Tuy nhiên, Khách hàng cần thanh toán chi phí bảo trì chung & chi phí dự phòng những sửa chữa lớn (nhằm đảm bảo cho biệt thự luôn trong tình trạng 5 sao). Các chi phí này được xem như chi phí hoạt động của Biệt thự, được trừ vào doanh thu cho thuê trước khi thanh toán thu nhập cho khách hàng.

noi that biet thu Vinpearl Premium

Nếu khách hàng không tiếp tục hợp tác cho thuê cùng Vinpearl, khách hàng sẽ nhận lại Biệt thự đúng theo tiêu chuẩn cam kết: Biệt thự hoàn thiện đầy đủ tất cả các trang thiết bị nội thất, ngoại thất, công cụ dụng cụ để đưa vào vận hành khai thác kinh doanh theo tiêu chuẩn 5* của thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl Premium

6. Quyền sở hữu biệt thự Vinpearl Premium như thế nào?

-Người Việt Nam: được sở hữu là lâu dài

-Người Nước ngoài: được sở hữu 50 năm theo Luật nhà ở mới có hiệu lực từ 1/7/2015.

Trong vòng 45 ngày làm việc kể từ khi Chủ đầu tư nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu  cho Khách hàng theo quy định của pháp luật.

7. Việc chuyển nhượng biệt thự trong các dự án Vinpearl như thế nào?

Theo Thông tư 16/2010/TT-BXD ngày 1/9/2010, trước khi nhận bàn giao Biệt thự từ Chủ đầu tư, Bên Mua được quyền chuyển nhượng Hợp đồng Mua bán. Từ 01/7/2015, sau khi nhận bàn giao Biệt thự cho đến trước khi có giấy chứng nhận quyền sở hữu, thì Bên Mua vẫn được bán/chuyển nhượng Hợp đồng Mua bán Biệt Thự.

Sau khi Biệt thự được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu:Thủ tục, điều kiện chuyển nhượng thực hiện theo Hợp đồng Mua bán và quy định của pháp luật tại từng thời điểm.

Ngoài ra, Khách hàng được mua chung Biệt thự và chuyển nhượng phần sở hữu mua chung biệt thự. Chi phí chuyển nhượng các bên chịu trách nhiệm theo quy định của Pháp luật. Thủ tục chuyển nhượng áp dụng như thông thường

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC