Phú Quốc – Tầm nhìn trở thành đặc khu kinh tế mới của Việt Nam

Phú Quốc – “Đảo Ngọc xinh đẹp lớn nhất Việt Nam” là điểm đến hoàn hảo cho một không gian nghỉ dưỡng riêng tư và gần gũi với thiên nhiên. Với sự hỗ trợ mọi mặt từ chính phủ, đảo ngọc Phú Quốc đang trên đà phát triển mạnh mẽ để trở thành đặc khu kinh tế đến năm 2020. Ước tính đến hết năm 2030, hòn đảo dự kiến sẽ đón khoảng 7 triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Dự án Vinpearl Premium Phú Quốc là một trong những dự án tiêu biểu góp phần phát triển du lịch, kinh tế, xã hội trên huyện đảo Phú Quốc.

Phú Quốc – Vốn quý nhất để phát triển du lịch sinh thái tại Việt Nam

Quần đảo Phú Quốc gồm 22 đảo lớn, nhỏ rộng 550 km2, trong đó đất rừng chiếm 62% tổng diện tích và trải dài trên 90 ngọn núi, nơi xuất phát của một số con sông quan trọng, bắt nguồn từ dãy Hàm Ninh như Rạch Chàm, Rạch Cai Lạp, rạch Hàm Ninh, sông Cửa Cạn, sông Dương Đông…với nhiều cảnh quan đẹp, tạo sự khác biệt giữa đảo Phú Quốc với các đảo ở khu vực lân cận.

vuon-quoc-gia-phu-quoc

Thiên nhiên tuyệt đẹp tại Phú Quốc

Phú Quốc còn là nơi có rất nhiếu thắng cảnh thiên nhiên đẹp như Bãi Thơm, Bãi Khem, suối Đá Bàng, suối Tranh…Đặc biệt Bãi Dài đứng đầu danh sách các bãi biển tiềm ẩn được các hãng thông tấn cũng như du khách nước ngoài đánh giá và bình chọn bãi biển đứng đầu 5 bãi biển đẹp nhất thế giới.

Ngoài sản phẩm du lịch sinh thái tự nhiên , thì cảnh quan sinh thái về Văn hóa ở Phú Quốc rất phong phú như: Làng chài, làng nước mắm, nuôi cấy ngọc trai, canh tác vườn tiêu, Văn hóa truyền thống Cách mạng (trại tù Phú Quốc),Văn hóa lễ hội ẩm thực vùng biển cũng rất đặc trưng thu hút trí tò mò của nhiều du khách trong nước và quốc tế.

Tầm nhìn phát triển Phú Quốc trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng sinh thái chất lượng cao của Đông Nam Á

Theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, tỉnh Kiên Giang cần sớm hoàn chỉnh Đề án thành lập Đặc khu kinh tế Phú Quốc để trình Bộ Chính trị xem xét, quyết định; khai thác, phát huy hơn nữa tiềm năng phát triển đảo Phú Quốc.

Tính đến nay, tỉnh Kiên Giang đã cấp phép trong 21 dự án cơ sở hạ tầng trên đảo Phú Quốc trị giá 1,7 tỷ USD, chủ yếu cho các khu nghỉ mát dọc theo bờ biển. Sân bay quốc tế Dương Tơ trên đảo trị giá 16.000 tỷ đồng (khoảng 910 triệu USD), công suất 3 triệu hành khách/năm dự kiến hoàn tất trong năm 2012.

phu-quoc-airport

Cảng hàng không Quốc tế trên đảo Phú Quốc

Đề án “Phát triển tổng thể đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đến năm 2010 và tầm nhìn đến năm 2020” là đòn bẩy cho Phú Quốc phát triển du lịch, kinh tế xã hội, mở ra cơ hội sở hữu và đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại đây cho nhiều nhà đầu tư. Với tiềm năng phát triển du lịch như vậy, trong tương lai, bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc sẽ liên tục gia tăng giá trị, tính thanh khoản cao. Theo một khảo sát gần đây cho thấy, hơn 55% nhà đầu tư địa ốc mong muốn sở hữu bất động sản tại Phú Quốc.

Cơ hội sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời cao tại Phú Quốc

Các Dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang rầm rộ phát triển trên hòn đảo ngọc thơ mộng này. Đặc biệt phải kể tới dự án Vinpearl Premium Phú Quốc, dự án có quy mô và tổng vốn đầy tư lớn nhất tại đây. Dự kiến khi hoàn thành Vinpearl Premium Phú Quốc sẽ trở thành “Thiên đường nghỉ dưỡng” hàng đầu Việt Nam và khu vực không chỉ mang lại không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách mà còn thúc đẩy sự phát triển kinh tế của huyện đảo, tạo công ăn việc làm cho người dân và khai thác tốt tiềm năng du lịch của Phú Quốc.

Biet thu vinpearl phu quoc

Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup với chính sách ưu đãi đầu tư hấp dẫn và cam kết cho thuê lại biệt thự Vinpearl Premium với lợi nhuận cao đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư tới vớin Phú Quốc. Các chuyên gia địa ốc nhận định khi trở thành tâm du lịch nghỉ dưỡng sinh thái chất lượng cao tầm cỡ khu vực và quốc tế, Phú Quốc sẽ đem lại nguồn thu to lớn cho những nhà đầu tư có bất động sản tại đây.

Quý khách có nhu cầu mua bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc xin vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC