Ra mắt Vinpearl Luxury Nha Trang: Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ!

Với công suất phòng luôn ở mức cao, Vinpearl Luxury Nha Trang được chủ đầu tư mở bán chính thức ngày 15/5 tới mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn và an toàn hơn bao giờ hết.

Sự kiện được tổ chức tại Khách sạn Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. Hồ Chí Minh. Đây chắc chắn sẽ là dự án được những Nhà đầu tư thượng lưu mong chờ nhất thời điểm này.

Thời gian: 14h00 – 17h00 Chủ nhật, ngày 15 tháng 05 năm 2016

Địa điểm: Sảnh Pollux, Tầng 3 – Trung tâm Hội nghị Gem Center, Số 8 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

thư mời sự kiện ra mắt

Vinpearl Bãi Trũ và vinpearl Luxury có vị trí nằm trên đảo Hòn Tre tiếp giáp với khu du lịch Vinpearl Land, Bãi Trũ từ lâu đã là một điểm đến lý tưởng dành cho khách du lịch tới Nha Trang, với bãi biển thơ mộng trữ tình, bãi cát dài trắng buốt và môi trường sinh thái trong lành. Dự án sẽ được hưởng lợi từ hệ thống quần thể tiện ích của khu biệt thự nghĩ dưỡng Vinpearl Luxury Nha Trang, Vinpearl Gofl Land và khu vui chơi giải trí Vinpearl Land đi vào hoạt động nhiều năm nay nên làm tăng thêm giá trị đẳng cấp của Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang.

Siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp này có phong cách tân cổ điển sang trọng và quyến rũ được thiết kế với tiêu chuẩn luxury 5* cộng. Góp mặt trong dự án Vinpearl Luxury Nha Trang CHỈ CÓ 84 CĂN BIỆT THỰ BIỂN LUXURY nên nhiều chuyên gia bất động sản dự đoán đây là dự án “cung ít cầu nhiều” và có thể xảy ra tình trạng “cháy hàng”, Nhà đầu tư muốn sở hữu biệt thự tại đây có lẽ phải nhanh tay để được có được một phần cho mình.

Dự án được đi vào hoạt động từ 2011, đã thể hiện được công suất phòng luôn được giữ ổn định ở mức cao, cùng những chính sách bán hàng hấp dẫn đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư và chuyên gia bất động sản với lợi nhuận lên tới 85% giá trị biệt thự trước thuế từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự, chủ đầu tư hỗ trợ vay 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong 12 tháng, ngoài ra chủ sở hữu còn được tặng 15 đêm nghỉ mỗi năm trong suốt 10 năm và được trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC