Update tiến độ Vinpearl Phú Quốc 4 tháng 7/2016

Vinpearl Phú Quốc 4 được giới đầu tư kỳ vọng sẽ mang tới làn gió mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại hòn đảo Ngọc – Phú Quốc xinh đẹp. Từ những ngày đầu ra mắt thị trường Vinpearl Phú Quốc 4 đã chứng minh được tiềm năng và cơ hội lớn dành cho khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới lĩnh vực BĐS.

phoi canh phu quoc 3

Vinpearl Phú Quốc 4 – Hội tụ tinh hoa BĐSND

Đã có chuyên gia từng ví von “Dự án Vinpearl Phú Quốc 4 như một thỏi nam châm có sức hút với mãnh liệt với khách hàng trong thời gian hiện nay”. Trong bối cảnh, không ít các nhà đầu tư chen chân vào “mảnh đất BDSND”, hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng ra đời thì điều gì đã tạo cho Vinpearl Phú Quốc 4 sức hút lớn đến vậy? Vinpearl Phú Quốc 4 bao giờ sẽ chính thức đi vào hoạt động?

Tọa lạc tại bãi biển đẹp nhất hành tinh

Vinpearl Phú Quốc 4 (Vinpearl Paradise Villas) được Vingroup đầu tư với số vốn khổng lồ lên tới 1 tỷ USD, dự án có tổng diện tích gần 40 ha với định hướng trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam.

Dự án tọa lạc tại “Điểm vàng của Du lịch Việt Nam” – biển Bãi Dài, Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam. Nơi đây là 1 trong 10 bãi biển hoang sơ vbaf đẹp nhất thế giới do BBC bình chọn. Đây là bãi biển duy nhất trên đảo có cát vàng tư nhiên và làn nước xanh trong như ngọc bích cùng khí hậu mát mẻ quanh năm. Nơi đây là điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp của du khách.

Hạ tầng đẳng cấp

Sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp bậc nhất hiện nay, Vinpearl Phú Quốc 4 có đầy đủ hệ thống tiện ích đẳng cấp của 1 khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao như: Khu thể thao dưới nước, nhà hàng ven hồ, khu Spa – gym – Fitness, Công viên và hồ cảnh quan…

Tất cả tiện ích được tích hợp tại khu nghỉ dưỡng 5 sao mang đến cho khách hàng những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái, đẳng cấp, cân bằng bên bạn bè và gia đình.

Tiến độ thi công Vinpearl Phú Quốc 4

Vingroup gây tiếng vang trên thị trường bởi luôn giữ vững cam kết với khách hàng về tiến độ và chất lượng sản phẩm. Niềm tin này được xây dựng từ rất nhiều dự án trước đây, từ thương hiệu nhà ở cao tầng Vinhomes (Vinhomes Gardenia, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City..) đến thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl (Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang… và sắp tới là Vinpearl Phú Quốc)

Những ngày cuối tháng 7 vừa qua, http://vinpearlpremiumphuquoc.vn/ đã có cuộc khảo sát trực tiếp đến công trường thi công dự án Vinpearl Phú Quốc 4. Khác với những gì chúng tôi hình dung, quang cảnh về 1 khu nghỉ dưỡng đẳng cấp có diện tích gần 40 ha đã dần hiện ra tại một trong những bài biển đẹp nhất hành tinh.

Vinpearl-Phu-Quoc-Villas-4-Cap-nhat-tien-do-du-an-15072016-1

Hình 1: Tiến độ thi công Vinpearl Phú Quốc 4

Vinpearl-Phu-Quoc-Villas-4-Cap-nhat-tien-do-du-an-15072016-4

Hình 2: Tiến độ thi công Vinpearl Phú Quốc 4

Vinpearl-Phu-Quoc-Villas-4-Cap-nhat-tien-do-du-an-15072016-6

Hình 3: Tiến độ thi công Vinpearl Phú Quốc 4

 

Với những lợi thế đang sở hữu Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 4 chắc chắn sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn thoảng mái đẳng cấp cho khách hàng, đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư dự án.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC