Vinhomes Central Palace- Cuộc sống ưu việt!

Vinhomes Liễu Giai được xem là một nhân tố mới trong chuỗi dự án căn hộ cao cấp của thương hiệu Vinhomes. Với những tiện ích vượt trội về hạ tầng và giao thông, căn hộ chung cư cao cấp Central Palace Liễu Giai là một trong những lựa chọn hàng đầu về nhà ở dành cho những khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở và cho cả nhà đầu tư.

Vinhomes là thương hiệu Bất Động Sản duy nhất và là đơn vị tư nhân đã lọt vào Top 10 ở vị trí thứ 3 của Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance công bố. Thương hiệu Bất Động Sản Vinhomes được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup với hàng loạt dự án như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park…

tien-ich-của-vinhomes-liễu-giai

Từ những thành công vang dội đó, Tập đoàn Vingroup tiếp tục cho ra đời dự án Vinhomes Liễu Giai nhằm đáp ứng kì vọng của khách hàng đã tin tưởng. Cũng như những dự án đã ra đời trước đó, dự án đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng, hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, central palace lieu giai còn chú trọng thiết lập hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho khách hàng.

Các Tiện Ích Chung cư Vinhomes Liễu Giai gồm:

  • Trường học liên cấp Vinshool. ( quản lý và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế )
  • Bệnh viện đa khoa Vinmec
  • Trung Tâm Thương Mại Vincom Mega Maill
  • Sảnh Lounge đẳng cấp ( nơi giành riêng cư dân thư giãn, nhâm nhi ly cafe sau những giờ làm việc căng thẳng )
  • Hệ thống cảnh quan cây xanh
  • Bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà
  • Nơi sinh hoạt cộng đồng
LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC