Vinhomes Riva City “Nhất cận thị, nhị cận Giang, Tam cận Lộ”

Vinhomes Riva City “Nhất cận thị, nhị cận Giang, Tam cận Lộ” – đó là những gì giới đầu tư nói về vị trí đắc địa bậc nhất của dự án được Vingroup đầu tư. Đây là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng những ngày vừa qua, dự án này nằm ở đâu và vì sao có sức hút lớn trên thị trường đến vây?

Vinhomes Riva City – “Vị thế rồng thiêng”

Vị trí dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng

Tọa lạc tại trung tâm phía Tây thành phố Hải Phòng, dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng kết nối giao thông thuận tiện – dễ dàng giữa Hải Phòng – Hà Nội, Hải Phòng – các tỉnh Duyên Hải Bắc Bộ. Đồng thời, từ vị trí dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi giải trí – văn hóa – kinh tế đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Hoa Phượng Đỏ:

  • Cách nhà hát lớn Hải Phòng 1.5km
  • Cách sân bay chỉ 7m với 10 phút di chuyển
  • Nằm rất gần trung tâm hành chính mới
  • Sở hữu mặt tiền nằm trên đường Bạch Đằng

Nhất cận thị

Nằm trên trục đường 5 – trục đường huyết mạch kết nối các tỉnh duyên hải Bắc Bộ với thủ đô Hà Nội, khu đô thị Vinhomes Riva City Hải Phòng được giới chuyên gia đánh giá rất cao về vị trí và chắc chắn sẽ sở hữu tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Mặt khác, nhờ thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng đẳng cấp bậc nhất tại khu vực mà cư dân Vinhomes Rivacity được thừa hưởng các tuyến đường giao thông hiện đại, hệ thống tiện ích khu vực đẳng cấp…

Nhị cận Giang

Như đã đề cập ở trên, dự án Vinhomes Riva City tiếp giáp 2 tầm view tuyệt đẹp nhìn ra sông Thượng Lý và sông Cấm. Do vậy, khu đô thị sẽ đón nhận trọn vẹn không khí mát lành từ sông thổi vào, tận hưởng gió và ánh sáng tự nhiên mà chẳng cần đi đâu xa. Theo nhận định từ một số người am hiểu về phong thủy, mảnh đất dự án đang tọa lạc có vị thế “hướng thủy, tọa sơn”, mang đến tài lộc cho cư dân trong tương lai.

Tam cận Lộ

Hiếm có dự án nào tại Hải Phòng hiện tại lại sở hữu vị trí đắc địa như Vinhomes Riva City Hải Phòng, không chỉ nằm gần thành phố gần sông mà còn gần các trục đường giao thông huyệt mạch của Hải Phòng nói riêng và miền Duyên Hải Bắc Bộ nói chung.

Không sở hữu một mà là ba điều đặc biệt về vị trí đắc địa, dự án được kỳ vọng sẽ mang đến cuộc sống tương lai đẳng cấp, chuỗi hạ tầng đẳng cấp bậc nhất cho cư dân tương lai. Thông tin chi tiết dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng được chúng tôi cập nhất liên tục tại website chính thức về dự án: http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC