Vinhomes Riverside 2 thêm nhiều lựa chọn với nhà đất nền

Theo một số nguồn tin không chính thức, Vinhomes Riverside 2 sẽ có nhiều loại hình nhà ở đất nền đã đáp ứng được nhu cầu của đông đảo Quý khách hàng và các nhà đầu tư tiềm năng.

Nhiều yếu tố mới lạ trong thiết kế dự án Vinhomes Riverside 2

Là giai đoạn 2 của dự án Vinhomes riverside đang gây “sốt” trên thị trường BĐS trong năm 2015, Vinhomes Riverside 2 cũng được các chuyên gia dự đoán sẽ hút các nhà đầu tư và khách hàng. Dựa trên sự thành công và nền tảng có sẵn từ giai đoạn 1, dự án giai đoạn 2 sẽ đem đến cho thị trường BĐS nguồn cung nhà đất nền cao cấp. Vì vậy, chủ đầu tư Vingroup đã không tiếc tiền đầu tư vốn khổng lồ vào dự án này đồng thời cũng tạo dựng niềm tin vững chắc đối với khách hàng.

Biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 - Vinhomes The Harmony

Biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 – Vinhomes The Harmony

Vinhomes Riverside 2 sẽ được phát triển đa dạng hơn giai đoạn 1 về các loại hình nhà ở , đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp nhu cầu về nhà ở của từng cá nhân cũng như điều kiện tài chính. Biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 được thiết kế xây dựng đa dạng với loại hình biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập. Giai đoạn này còn có nhà liền kề Vinhomes Riverside 2 và nhà phố thương mại. Dự án còn được thiết kế cảnh quan xây xanh cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo được bố trí khoa học, tinh tế bao quanh khuôn viên dự án.

Vinhomes Riverside 2 gây sức hút từ những căn biệt thự

Biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 được coi như là biểu tượng của cuộc sống thượng lưu sang trọng, đẳng cấp. Ngoài ra, những căn biệt thự còn được biết đến như một tài sản sở hữu với khả năng sinh lời cao vì vậy chúng luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư.

Hơn nữa, đón đầu về xu hướng nhà ở trong tương lai, đặc biệt với phân khúc khách hàng thượng lưu luôn mong muốn kiếm tìm một không gian sống xanh, trong lành có đầy đủ cây cối, hoa trái, mặt nước chính vì vậy, chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 đa dạng với nhiều loại hình, vừa sang trọng vừa tinh tế. Các căn biệt thự tại dự án Vinhomes Riverside 2  sẽ đem đến cho khách hàng một thiên đường sống xanh đẳng cấp. Không gian xanh được bao phù gần như hoàn toàn dự án với mật độ cây xanh dày đặc kết hợp tinh tế, khéo léo với những đường nét kiến trúc xây dựng hiện đại theo phong cách Châu Âu. Đặc biệt, những căn biệt thự tại dự án Vinhomes Riverside 2 còn có khung cảnh rất lãng mạn khi nằm bên con kênh nước trong xanh, bên bờ là những hàng cây thẳng tắp soi bóng trên mặt nước đem lại không gian xanh yên bình cho chủ nhân- đó sẽ là thiên đường sống mà bất kì ai cũng muốn được trải nghiệm.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC