Vinpearl Golf Club Phú Quốc – Sân golf trên đảo đầu tiên của Việt Nam

Golf là môn thể thao “Thượng lưu” không quá xa lạ với những doanh nhân thành đạt. Tại Việt Nam, có hơn 30 sân golf trải dài từ Bắc đến Nam. Trong số đó, có nhiều sân golf không chỉ thiết kế mang tầm đẳng cấp quốc tế mà còn sở hữu một cảnh quan tuyệt đẹp.

Vinpearl Golf Club Phú Quốc

Vinpearl Golf Club Phú Quốc

Điển hình như Sân golf 27 lỗ Vinpearl Golf Club Phú Quốc thuộc quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas có cảnh quan thiên nhiên đẹp đều do Công ty IMG (Mỹ), đơn vị tư vấn số một thế giới về sân golf thiết kế theo mô hình các sân golf biển – đảo nổi tiếng trên thế giới. Tận dụng tối đa vẻ đẹp địa hình nơi đây, các kiến trúc sư đã gửi gắm toàn bộ tâm huyết kiến tạo Vinpearl Golf Club Phú Quốc một công trình đẳng cấp như một tuyệt phẩm nghệ thuật độc đáo, trải rộng trên 100 ha với thảm cỏ xanh mướt và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Toàn bộ 27 lỗ golf đạt tiêu chuẩn quốc tế trong không gian mở giúp các golf thủ có thể nhìn thấy biển trong xanh phía xa, dù đang đứng ở điểm phát bóng của bất kỳ lỗ golf nào. Các lỗ golf được thiết kế hoàn toàn khác biệt nhau, vị trí phát bóng đều ở trên cao, tạo nên tầm nhìn xa tuyệt vời về những thử thách trước mắt cho golf thủ. Lỗ golf số 13, par-3 với chiều dài 189 yard tính từ tee xa nhất được xem là signature hole (lỗ golf biểu tượng) của sân, với hình ảnh biển ngay trước mắt.

Cận cảnh sân Golf đẳng cấp quốc tế tại Vinpearl Phú Quốc

Cận cảnh sân Golf đẳng cấp quốc tế tại Vinpearl Phú Quốc

Sân golf 18 lỗ Vinpearl Golf Club Nha Trang nằm trong quần thể du lịch Vinpearl trên đảo Hòn Tre của vịnh Nha Trang cũng là một trong những sân golf đẳng cấp quốc tế được quản lý và đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup. Nơi đây sẽ mang tới không gian thư giãn tuyệt đối giúp bạn giải phóng năng lượng và thể hiện những đường Golf điêu luyện.

Sân gôn Vinpearl Golf Club Nha Trang trên đảo Hòn Tre

Sân gôn Vinpearl Golf Club Nha Trang trên đảo Hòn Tre

Cơ hội trải nghiệm những sân Golf đẳng cấp quốc tế không chỉ dành cho những chủ nhân biệt thự Phú Quốc Resort & Villas, Vinpearl Ðà Nẵng Resort & Villas mà còn dành cho những vị khách xứng tầm.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC