Vinpearl Nghệ An – Đầu tư tăng trưởng theo du lịch

Vinpearl Nghệ An là dự án mới nhất của Vingroup trong chiến lược mở rộng thương hiệu Vinpearl đến những vùng biển giàu tiềm năng và chưa được khai phá tại bờ biển xinh đẹp của Việt Nam.

Vị trí kết nối những thắng cảnh của Vinpearl Nghệ An

Nghệ An là vùng đất mà những người mê du lịch không thể không biết đến bởi vì có biển Cửa Lò, biển Cửa Hội đẹp bao la, bạt ngàn, có Làng Sen quê Bác, có sông Lam thơ mộng hữu tình,… Vinpearl Nghệ An là một dự án mới, thuộc đẳng cấp 5 sao, tọa lạc tại nơi giàu tiềm năng chưa được khai phá là biển Cửa Hội, để đem lại cho nơi này một sự thay đổi hoàn toàn về diện mạo, một sự thúc đẩy mạnh mẽ hơn vào du lịch, tạo cú hích chất lượng để đạt được mục tiêu biến Cửa Hội thành nơi nghỉ dưỡng lý tưởng nhất khi đến với Nghệ An.

Biệt thự Vinpearl Nghệ An tọa lạc tại Cửa Hội, không chỉ sở hữu quang cảnh tuyệt đẹp mà còn sở hữu liên kết vùng vượt trội, dễ dàng di chuyển từ mọi nơi đến qua đường quốc lộ và đường nội khu khang trang, và cũng dễ dàng từ đây tiếp cận đến những danh thắng tuyệt vời khác như trung tâm thị xã Cửa Lò (chỉ cách 5km), cách TP Vinh 10 km, gần đó sẽ là Nam Đàn có hòn Giải Kiệt thẳng hàng với núi Lập Thạch hùng vĩ, tạo nên một hình hài kỳ thú và tuyệt đẹp của thiên nhiên. Vinpearl Nghệ An sẽ là nơi lý tưởng để dừng chân sau chuyến khám phá những tiên cảnh đó, là nơi yên tĩnh và riêng tư để tận hưởng làn nước biển trong mát, xanh ngắt, bờ cát trắng mịn tinh khôi, những rặng cây dãy núi màu la mướt mát và làn gió biển mặn mòi.

biet-thu-vinpearl-nghe-an

Biệt thự Vinpeal Nghệ An

Cơ hội đầu tư vượt trội theo tăng trưởng du lịch của biệt thự Vinpearl Nghệ An

Nghệ An đón 3,22 triệu lượt khách du lịch vào năm 2016, đạt tăng trưởng 12% và hút khoảng 5000 tỷ đồng vào doanh thu của ngành du lịch tỉnh. Với đà tăng trưởng vượt trội đó, Nghệ An có thể sẽ đón 5 triệu lượt du khách trong năm nay, và đây là cơ hội tuyệt vời để Vinpearl Nghệ An tận dụng nguồn du khách vốn đã dồi dào trong khi nhu cầu nghỉ dưỡng lại chưa được đáp ứng đúng mực.

Những dự án của Vingroup mang thương hiệu Vinpearl từ trước đến nay vẫn nổi danh bởi những chính sách đầu tư được áp dụng vô cùng vượt trội, xứng đáng với tầm vóc và uy tín của chủ đầu tư, những căn biệt thự Vinpearl Nghệ An được cam kết chương trình cho thuê để nhà đầu tư lựa chọn với chính sách chia sẻ lợi nhuận 85% và cam kết sinh lời 10% một năm trong 10 năm đầu và được kế thừa qua nhiều thế hệ với chương trình cho thuê trọn đời. Ngoài ra quý vị còn được hưởng những đêm nghỉ miễn phí trong suốt thời gian sở hữu biệt thự và được trao đổi trên toàn hệ thống căn hộ khách sạn/ biệt thự Vinpearl khác khắp đất nước.

Vinpearl Nghệ An Resort & Villas đặt ra những cơ hội chưa từng có khi mang lại cho du khách khắp nơi một địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời tại vùng biển xứ Nghệ, và mang lại một kênh đầu tư vượt trội hơn cả từ trước đến nay tại mảnh đất quê Bác. Các nhà đầu tư thông thái nhất định khó có thể làm ngơ trước dự án giàu tiềm năng như vậy.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC