Vinpearl Phú Quốc – Sản phẩm đầu tư danh giá và uy tín

Cái gì cũng có giá trị tương đồng của nó. Vinpearl Phú Quốc có thể mang đến cho các nhà đầu tư một khoản lời khủng xứng đáng với đồng vốn lớn và quý vị bỏ ra.

Vị trí nâng tầm giá trị của Vinpearl Phú Quốc

Đã đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì quý vị thừa biết vị trí là yếu tố cốt lõi xây dựng nên giá trị của một dự án. Vinpearl Phú Quốc năm trên vị trí “vàng” của Bãi Dài – một trong 10 bãi biển mà BBC đã bình chọn là đẹp nhất thế giới với nước biển xanh ngắt, tầm nhìn vượt biển ngoạn mục, dải cát vàng mịn thơ mộng và những rặng cây nguyên sơ cuốn hút. Dự án Vinpearl Phú Quốc 4 nằm tại trung tâm của tổng khu nên đương nhiên được thừa hưởng toàn bộ cảnh quan tuyệt đẹp của Bãi Dài, hơn thế nữa còn được ưu đãi bởi hạ tầng giao thông tàn diện. Sân bay quốc tế Phú Quốc có 6 đường bay thẳng nội địa và quốc tế và hệ thống đường bộ, đường thủy tại đảo cũng vô cùng hiện đại.

Vinpearl Phú Quốc đến sân bay chỉ mất 30 phút, đến trung tâm thị trấn cũng chỉ mất 20 phút và chưa đầy 45 phút để đến những địa danh nổi tiếng của đảo ngọc. Những chuyến bay từ Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh đến được đảo cũng chỉ mất chưa đầy 2 tiếng, thậm chí từ Singapore, Thái Lan đến đảo ngọc cũng chưa đầy 2 tiếng để có thể đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của đảo ngọc.

Dự án Vinpearl Phú Quốc 4 là giai đoạn 4 của dự án, với 332 căn biệt thự hướng biển tiêu chuẩn 4-5 sao, diện tích đa dạng từ 360 đến 960 m2 với số lượng 2 – 4 phòng ngủ cung cấp ra thị trường những căn biệt thự phong phú lựa chọn, với các loại hình biệt thự sau:

70 căn biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ

195 căn biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

38 căn biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ

29 căn biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ

Vinpearl Phú Quốc 4 – Đầu tư danh giá và uy tín

 

 

Mỗi căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc được thiết kế một cách tinh tế, hiện đại với hệ thống nội thất cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu, cùng với cảnh quan tuyệt vời, khu vườn nhỏ đầy hoa với tầm nhìn hướng biển ngoạn mục sẽ đem đến một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa biển Bãi Dài xinh đẹp.

Sở hữu dễ dàng hơn quý vị nghĩ

Một cơ hội tốt thì thường không đến một cách dễ dàng, nhưng với dự án Vinpearl Phú Quốc 4, việc sở hữu một căn villas tuyệt đẹp với cơ hội sinh lời vượt trội chưa bao giờ dễ dàng đến thế, bởi dưới bàn tay của thương hiệu Vinpearl, chính sách bán hàng của dự án này sẽ ưu việt hơn hẳn so với những gì quý vị mong mỏi:

Hỗ trợ vay lên tới 65% giá trị biệt thự tại các ngân hàng

Cam kết sinh lời lên tới 10% trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời, như vậy lâu nhất là 10 năm quý vị đã thu hồi được hết phần vốn bỏ ra

Kể từ khi khách hàng thanh toán 95% giá trị hợp đồng thì lợi nhuận sẽ chia sẻ theo 6 tháng/lần

Sau 10 năm quý vị sẽ được sở hữu trọn vẹn căn biệt thự

Nhận kỳ nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl.

Theo tiến độ dự án Vinpearl Phú Quốc 4, dự kiến vào quý I năm 2017 các căn biệt thự sẽ được bàn giao cho khách hàng. Quý vị hãy nhanh tay đăng ký nhận lịch mở bán các căn biệt thự vượt trội này để sở hữu cho mình một cơ hội đầu tư ư việt hơn bao giờ hết.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC