Vinpearl Phú Quốc – Tận hưởng cảnh đẹp mãn nhãn

Nghỉ dưỡng tại Phú Quốc là điều mà ai cũng mong được một lần trải nghiệm, đầu tư vào bất động sản Phú Quốc là cơ hội mà nhà đầu tư nào cũng mong muốn được nắm lấy. Hãy đến với Vinpearl Phú Quốc để được biến mong muốn thành sự thật.

Vinpearl Phú Quốc: Tiềm lực và đặc ân

3 triệu lượt khách mỗi năm tại Phú Quốc là kết quả mà tự nhiên ban lại và nỗ lực xây dựng phát triển của con người đối với đảo ngọc. Thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho Phú Quốc những bãi biển đẹp nhất hành tinh, khí hậu ấm áp ôn hòa quanh năm và hầu như không có bão bởi hòn đảo này nằm trọn trong vịnh Thái Lan. Mặt biển xanh ngắt, những dải cát trắng mịn như lụa, ánh nắng vàng hòa vào những làn gió mặn mùi muối biển… nhưng rạn san hô, rừng ngập mặn nguyên sơ là một phần tạo nên cảnh đẹp mãn nhãn của hòn đảo này. Vinpearl Phú Quốc được kiến tạo tại đây sẽ được thừa hưởng gần như toàn bộ đặc ân tự nhiên để thu hút một lượng lớn du khách.

Với mục tiêu đổi mới phát triển Phú Quốc và tăng lượng khách đến Phú Quốc ở mức 30%-40%, Chính Phủ đã tăng tốc đầu tư hạ tầng cơ sở tại đảo: nâng cấp sân bay Quốc tế Phú Quốc với số vốn 16.200 tỷ đồng; quy hoạch lại cảng tàu biển hành khách quốc tế, đạt sức chở 5.000 – 6.000 hành khách/tàu; điện lưới quốc gia đã đến được đảo qua tuyến cáp ngầm xuyên biển 110kV. Việc di chuyển đến đảo không còn gì trở ngại với chỉ dưới 2 tiếng đồng hồ để bay từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đến đảo, những nước trong khu vực như Singapore, Thái Lan cũng chỉ mất bằng đấy thời gian để có thể đến và trải nghiệm sự tuyệt vời của Vinpearl Phu Quoc tại đảo ngọc.

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Sự đầu tư của con người

Nơi nào có tiềm năng mà được phát hiện và đầu tư thì nơi đó sẽ mang lại nguồn lợi nhuận khủng. Không có nơi nào ở Việt Nam, trừ Phú Quốc được miễn thị thực cho du khách quốc tế đến 30 ngày, làm tăng thêm thời gian lưu trú của khách du lịch ở tại đảo. Hơn nữa chính sách giảm 10% thuế thu nhập doanh nghiệp và 50% thuế thu nhập cá nhân là những điều thôi thúc đầu tư và phát triển du lịch trên đảo, Vinpearl Phú Quốc cũng không ngoại lệ khi là một sản phẩm đầu tư nhiều tiềm năng nhất lúc này.

Tỷ lệ lấp đầy phòng ở Phú Quốc luôn từ 80%, bởi vậy những dự án quy mô lớn và tiêu chuẩn 4-5 sao như Vinpearl Phu Quoc đương nhiên hưởng nguồn lời từ cho thuê một cách ổn định và không ngừng tăng. Còn một điều hấp dẫn khác không kém đó là giá thuê phòng ở Phú Quốc luôn ở mức cao nhất cả nước, các nhà đầu tư một khi đã “chọn mặt gửi vàng” vào Vinpearl Phú Quốc thì hãy yên tâm bởi khoản siêu lợi nhuận mà quý vị có thể nhận được từ cho thuê, chưa kể đến tiềm năng tăng giá của dự án.

Sản phẩm đang nổi bật nhất tại dự án này là Vinpearl Phu Quoc Villas – các căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng, 100% hướng biển với thiết kế hiện đại ưu việt, vừa đem lại không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, vừa là một kênh đầu tư mà ai cũng mơ ước.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC