Yếu tố đảm bảo lợi nhuận cho thuê ít nhất 8%/năm tại biệt thự Vinpearl Premium

Khi chủ nhân biệt thự Vinpearl Premium tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự (Time-share Program), chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup đưa ra cam kết mức lợi tức ít nhất 8%/năm/tổng giá trị biệt thự (bằng USD) trong vòng 10 năm.

Tại sao Vingroup có thể đưa ra “cam kết khủng” như vậy cho khách hàng?

Phoi-canh-sanh-Vinpearl-Phu-Quoc

Phối cảnh biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc

Trong bối cảnh lãi suất tiền gửi VND xuống rất thấp 6%; lãi xuất tiền gửi USD 0.75%/năm và có xu hướng giảm trong các năm tới, việc lựa chọn đầu tư vào Biệt thự Vinpearl Premium với mức cam kết chia lời này cao hơn nhiều lần và được đảm bảo liên tục, ổn định trong vòng 10 năm. Khách hàng sẽ nhận được khoản lợi tức tối thiểu bằng 8%/năm, đảm bảo biên độ trượt giá bằng ngoại tệ 6 tháng 1 lần.

Đặc biệt, 8%/năm mới chỉ là mức lợi tức tối thiểu mà chủ đầu tư cam kết chắc chắn dành cho khách hàng. Nếu tình hình kinh doanh khả quan, mức thu lời của chủ biệt thự có thể cao hơn nhiều. Bởi, chủ dự án chia tới 85% lợi nhuận thu về từ việc cho thuê biệt thự (thấp nhất cũng tương đương 8%/năm) cho khách hàng. Tỉ lệ chia lời 85%-15% giữa Vingroup và khách hàng hiện rất hiềm trên thị trường, đặc biệt có lợi cho khách hàng. Thực tế, thị trường địa ốc cũng đã có một vài chương trình tương tự nhưng cơ hội sinh lời thấp hơn rất nhiều, mức lợi tức tối đa chỉ là 5% trong 2-3 năm đầu tiên hoặc cam kết đầu tư không bị lỗ trong 3 năm đầu….

mở-bán-vinpearl premium

Biệt thự Vinpearl Premium hút khách từ ngay lần mở bán đầu tiên

Nhìn tổng quan, kinh doanh khách sạn và khu nghỉ dưỡng có tiềm năng rất lớn bởi lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam luôn tăng trưởng ở mức cao. Các dự án Biệt thự Vinpreal Premium đều nằm tại những vị trí đắc địa, phát triển du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam.

Về triển vọng kinh doanh thực tế, tại Nha Trang, hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl với quần thể vui chơi giải trí Vinpearl Land luôn trong tình trạng kín phòng. Tại Phú Quốc, với tầm nhìn trở thành đặc khu kinh tế năm 2030, trung tâm dịch vụ du lịch hàng đầu trong nước và khu vực, thì việc kinh doanh du lịch tại đây đang có những bước tiến vượt bậc. Hệ thống cơ sở hạ tầng cải thiện, có thêm nhiều đường bay mới, khiến khách du lịch đổ về Phú Quốc ngày càng đông khiến giá phòng khách sạn tăng vọt lên 200-300USD/đêm, mức cao nhất của cả nước. Dự đoán được tình hình này, Vingroup đã đầu tư Vinpearl Resort Phú Quốc với 750 phòng khách sạn 5 sao đầu tiên tại hòn đảo này và 264 biệt thự nghỉ dưỡng cùng quần thể Vinpearl Land và sân golf 27 lỗ. Các biệt thự Vinpearl Premium Đà Nẵng cũng trở thành tâm điểm hút khách của cung đường biển đẹp nhất Việt Nam.

Các địa danh du lịch hút khách này và triển vọng kinh doanh sáng sủa chính là đòn bẩy để Vingroup tự tin cam kết mức lợi tức tối thiểu 8%/năm trong vòng 10 năm từ cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng và dành cho khách quyền lợi nghỉ miễn phí 15 ngày mỗi năm trên toàn bộ hệ thống Vinpearl.

Biet-thu-vinpearl-premium-Phu-Quoc-Banner-Slider-3

Biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc

Đặc biệt, Các biệt thự Vinpearl Premium là những biệt thự nghỉ dưỡng có đầy đủ tiện ích đồng bộ phục vụ khách VIP như sân golf, khu vui chơi giải trí, thủy cung, khu biểu diễn nhạc nước, biểu diễn cá heo, sân khấu để tổ chức các sự kiện lớn, hệ thống nhà hàng đẳng cấp, spa…. mang lại trải nghiệm phong các sống hoàn toàn mới, đẳng cấp, sang trọng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư vàng 3 trong 1 này để nhận những giá trị lợi ích vượt trội. Quý khách có nhu cầu mua bán biệt thự Vinpearl Premium xin vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC