3 lý do nên lựa chọn Crystal Marina Bay

Trong số nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố du lịch Nha Trang, Crystal Marina Bay nổi lên như một điểm đến hàng đầu mà không nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ. Quả thật, khi đến với dự án khủng này, khách hàng có được cái nhìn tổng thể về nhiều yếu tố làm nên sự thành công, và nổi trội nhất trong số đó chính là ba yếu tố vô cùng xuất sắc về xu hướng phát triển du lịch Nha Trang, đơn vị quản lý vận hành và chuỗi sản phẩm độc đáo. 

Xu hướng phát triển du lịch Nha Trang có lợi cho Crystal Marina Bay

Nha Trang từ trước đến nay vẫn luôn là một trong những trọng điểm du lịch của cả nước, sánh vai cùng với các địa danh khác như Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc… Và trong năm 2019 tới đây, Nha Trang được dự đoán là sẽ đón khoảng 7 triệu lượt khách, trong đó có 30% là khách quốc tế. Con số này đã tăng mạnh trong những năm vừa qua nhờ những chính sách phát triển du lịch cùng với sự đầu tư từ nhiều tập đoàn và công ty tư nhân vào các địa điểm vui chơi và lưu trú tại nơi đây. Cụ thể, từ 4 triệu lượt khách trong năm 2016, con số này đã tăng mạnh, và dự kiến đến năm 2020, lượng khách sẽ còn tăng nhanh hơn nữa, đạt mức 7,5 triệu lượt. 

Crystal Marina Bay

Crystal Marina Bay

Đối mặt với lượng khách tăng lên nhanh chóng như vậy nhưng tại Nha Trang, số lượng phòng lưu trú 3 – 5 sao lại khá ít, khó có thể đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của lượng khách cao cấp và đang ngày một tăng. Chính vì vậy mà sự xuất hiện của Crystal Marina Bay với hơn 1000 phòng lưu trú các loại đã được ví như một giải pháp kịp thời, giúp làm “hạ nhiệt” nhu cầu đang ngày một “nóng” này. Ngoài ra, khu vực Bắc Nha Trang nơi dự án Crystal Marina Bay ngự trị hiện đang là điểm mới được phát triển của du lịch Nha Trang, nơi chưa có quá nhiều khách du lịch tập trung, phù hợp nhu cầu nghỉ dưỡng riêng tư và cao cấp của các khách hàng hạng sang,

Đơn vị quản lý Crystal Marina Bay là ai?

Là một dự án đến từ chủ đầu tư Crystal Bay, dự án Crystal Marina Bay chắc chắn sẽ được hưởng dịch vụ đến từ đơn vị quản lý nổi tiếng Crystal Bay Hospitality. Theo thống kê, đây là đơn vị thành công và gây bất ngờ lớn trên thị trường du lịch lữ hành Nha Trang khi đã có thể mang đến cho thành phố du lịch này lượng khách nước ngoài vô cùng ấn tượng, trong đó 60% là khách hàng đến từ Nga. Với lượng khách nước ngoài lớn như vậy, các nhà đầu tư vào dự án hoàn toàn có thể yên tâm với khả năng sinh lời của sản phẩm nơi đây do tệp khách hàng này rất chịu chi và có xu hướng nghỉ dưỡng dài ngày, khiến cho công suất phòng tại đây luôn đạt mức cao.

Sản phẩm Aparthotel Crystal Marina Bay có gì đặc biệt?

Sản phẩm chính của dự án này chính là các căn Aparthotel Crystal Marina Bay (hay còn gọi là căn hộ khách sạn). Từ tên của sản phẩm, ta có thể thấy được đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo của Apartment (căn hộ) – nơi có đầy đủ các phòng chức năng như phòng bếp, phòng khách, và Hotel – nơi có khu vực nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng và cao cấp. Chính sản phẩm mới xuất hiện và có chức năng đa dạng này đã đem đến cho quý khách cơ hội sở hữu và sinh lời vô cùng lớn.

Thiết kế của Aparthotel Crystal Marina Bay còn được đảm bảo tốt nhất, với sự sắp xếp tinh tế và hợp lý, giúp tối ưu không gian sử dụng. Bước vào nơi đây, quý khách sẽ cảm nhận được những sắc màu tươi trẻ của biển, từ đó có được những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Để biết thêm thông tin dự án, quý khách vui lòng truy cập tại: https://crystalmarinanhatrang.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC