Những điều ít người biết về Panorama Nha Trang

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại vịnh Nha Trang xinh đẹp, dự án Panorama Nha Trang nằm trên khu phố 4 mặt tiền lớn là Nhà hát thành phố – Phố đi bộ – Hùng Vương – Nguyễn Thị Minh Khai. Dự án nằm đúng trục đường trung tâm, Tháp trầm hương và có hướng nhìn trực diện ra biển hoặc thành phố.

Kiến trúc hình Ellipse độc đáo của Panorama Nha Trang

Panorama Nha Trang có thiết kế hình Ellipse thanh thoát và tinh tế. Đặc biệt, ở giữa tòa tháp có 2 giếng trời đón gió và thông gió, xóa bỏ khái niệm hành lang dài, kín mít điển hình của những tòa khách sạn. Căn hộ Panorama cũng được thiết kế thông minh mang đến sự thông thoáng tự nhiên cho gia chủ.

Nội thất tinh tế mang phong cách hiện đại

Không chỉ dừng lại ở không gian sống đẳng cấp, dự án Panorama còn mang đến hệ thống nội thất đẳng cấp theo phong cách hiện đại đơn giản và tinh tế. Không gian căn hộ được thiết kế độc đáo mang đến không gian yên tĩnh, thanh bình cho gia chủ. Thiết bị nội thất hiện đại đem tới sự thư giãn, thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài ra, tiến độ Panorama đang được triển khai gấp rút đúng cam kết và tiến độ đã ký kết nên khách hàng hoàn toàn còn quyền yên tâm về thời điểm và chất lượng căn hộ Panorama Nha Trang.

Mô hình kinh doanh dự án Panorama Nha Trang

Khi sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng Panorama Nha Trang, qusy khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức khai thác vào sử dụng căn hộ như sau:

  1. Giao cho đơn vị khai thác kinh doanh khách sạn TAUZIA quản lý: Chủ căn hộ ký hợp đồng ủy thác cho tauzia Hotel Management quản lý và khái thác theo mô hình kinh doạnh khách sạn.
  2. Tự quản lý: Chủ căn hộ chủ động từ tìm kiếm khách và tổ chức kinh doanh – quản lý căn hộ của mình, sử dụng dịch vụ quản gia của tòa nhà.
  3. Chủ nhà sử dụng với mục đích để ở

Tùy thuộc vào nhu cầu sở hữu của từng đối tượng khách hàng, từng mô hình có các hình thức khai thác linh hoạt đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Tạo nên sự linh động và tính thanh khoản cao cho mỗi căn Condotel Panorama Nha Trang.

Thông tin chi tiết về chính sách đầu tư, mời quý khách hàng xem thêm tại: http://panorama.ancu.com/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC