Những lợi thế cạnh tranh của Phoenix Legend Hạ Long Bay

Không phải ngẫu nhiên mà Phoenix Legend Hạ Long Bay lại có sức hút lớn thế trên thị trường. Đây là dự án sở hữu quá nhiều ưu thế cạnh tranh vượt trội mà không phải dự án nào trong khu vực cũng như trên thị trường có được. Đây hứa hẹn là sân chơi mới đảm bảo mang tới siêu lợi nhuận cho các khách hàng. Vậy lợi thế đầu tư nào tại dự án?

Phoenix Legend Hạ Long Bay sở hữu vị trí đắt giá hiếm dự án có được

Vị trí luôn là một trong những yếu tố cốt lõi đóng vai trò quan trong trên cuộc chiến “cạnh tranh” của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án nào càng sở hữu vị trí đẹp và đắt giá thì sức hút lại càng lớn. Tọa lạc tại đỉnh đồi A1, phía Tây cầu Bãi Cháy, dự án Phoenix Legend Hạ Long Bay được đánh giá là sở hữu vị trí không chỉ đẹp mà còn đắt giá bậc nhất khu vực, hiếm có dự án nào có được. Lợi thế vị trí của dự án được thể hiện rõ ở khả năng kết nối giao thông thuận tiện cùng một tầm view 360 độ không đối thủ cùng với lợi ích từ hạ tầng đồng bộ của khu vực.

Với vị thế nằm ngay mặt tiền biển, từ dự án có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp vịnh Hạ Long trong tầm mắt cùng với đó là bao trọn những các điểm du lịch nổi tiếng và thành phố sầm uất. Giá trị tầm view không chỉ đảm bảo mang đến cho du khách một trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp chưa từng có mà còn nâng tầm đầu tư, tăng khả năng hút khách cũng như tăng giá trị lợi nhuận cho chủ sở hữu.

Đáng chú ý, dự án nằm ngay trong khu vực đang được quy hoạch và đầu tư đồng bộ về hệ thống hạ tầng. Đây là một trong những ưu thế lớn để biến dự án thành trung tâm du lịch, đón đầu  lượng du khách lớn và đảm bảo khả năng tăng giá cao trong tương lai.

Những lợi thế cạnh tranh của Phoenix Legend Hạ Long Bay

Những lợi thế cạnh tranh của Phoenix Legend Hạ Long Bay

Phoenix Legend Hạ Long Bay – Được quản lý bởi thương hiệu tầm cỡ quốc tế

Một trong những lợi thế cạnh tranh ấn tượng nhất mà khó có thể phủ nhận tại dự án Phoenix Legend Hạ Long chính là thương hiệu đơn vị quản lý tầm cỡ quốc tế. Có thể nói đây là dự án hiếm có tại thị trường Quảng Ninh mà Accor – top 10 đơn vị quản lý khách sạn du lịch quốc tế quyết định đầu tư. Đặc biệt đây là dự án hiếm có mang thương hiệu đẳng cấp của Accor – Mgallery. Đây là thương hiệu cao cấp bậc nhất với những sản phẩm chất lượng và được chọn lựa khắt khe.

Sự có mặt của thương hiệu quản lý quốc tế không chỉ đảm bảo chất lượng của dự án Phoenix Legend mà còn đảm bảo khả năng khai thác kinh doanh hiệu quả, hứa hẹn mang đến sự an nhàn và an toàn cho các nhà đầu tư. Đây cũng là lợi thế cạnh tranh lớn để thu hút và chinh phục thị trường, gia tăng sức cạnh tranh cho dự án.

Dự án hiếm hoi sở hữu sổ đỏ lâu dài

Phoenix Legend Hạ Long Bay chinh phục các nhà đầu tuyệt đối không chỉ bởi hiệu quả đầu tư mà còn bởi một hành lang pháp lý vững chắc. Trong bối cảnh pháp lý của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang khiến nhiều khách hàng băn khoăn và vô cùng được quan tâm. Đặc biệt là hiếm có dự án nào có thể đảm bảo sự an tâm này cho các khách hàng thì dự án lại khẳng định quyền sở hữu minh bạch, hứa hẹn đây sẽ là tài sản đầu tư sinh lời lâu dài lại có thể kế thừa bền vững. Chính bởi thế mà dự án Phoenix Legend Hạ Long Bay nhanh chóng hút được lượng lớn khách hàng.

Có thể nói với những ưu thế cạnh tranh trên, không khó để Phoenix Legend Hạ Long Bay có thể “tỏa sáng” và bùng nổ trên thị trường. Đây chính là  hội mà không nhà đầu tư khôn ngoan nào có thể bỏ lỡ.

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC