Sailing Bay Ninh Chữ và 3 cái “nhất”

Sailing Bay Ninh Chữ kể từ khi xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực phía Nam đã tạo nên một làn sóng đầu tư mới với nhiều cơ hội và tiềm năng khổng lồ khác nhau. Thậm chí, dự án này đã được các chuyên ra trong ngành và các nhà đầu tư lâu năm nhận định là một điểm đến đầu tư phù hợp và có khả năng sinh lời vô cùng lớn tại khu vực biển Ninh Chữ, tỉnh Ninh Thuận. Sở dĩ có được những tiềm năng này là do dự án này có được nhiều yếu tố hoàn hảo, trong đó có ba điều hiện đang dẫn đầu thị trường, góp phần tạo nên sức hút khổng lồ.

Sailing Bay Ninh Chữ sở hữu thiết kế thời thượng nhất

Đối với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, yếu tố thiết kế chính là yếu tố quyết định hình tượng và phần nào là khả năng hút khách của dự án. Triết lý này đã được áp dụng thành công tại dự án Sailing Bay Ninh Chữ để rồi từ đó, dự án bất động sản nghỉ dưỡng này được chủ đầu tư là Crystal Bay cho sở hữu những nét thiết kế bậc nhất. Nổi bật nhất khi bàn về thiết kế dự án này chính là kết cấu của toàn bộ dự án. Toàn bộ dự án này khi được xây dựng lên sẽ sở hữu 4 tòa nhà cao tương đương nhau, trên tầng thượng của mỗi tòa nhà đều có hình ảnh cánh buồm được gắn liền, tượng trưng cho đúng tên gọi của dự án, được ví như những cánh buồm dang rộng hướng về phía biển khơi. Màu chủ đạo của dự án này là màu trắng và xanh, cũng phần nào tạo nên một cảm giác thoải mái, thông thái, thoáng đãng dành cho quý khách khi đến nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Sailing Bay Ninh Chữ

Sailing Bay Ninh Chữ

Khi bước vào bên trong các căn hộ khách sạn Sailing Bay Ninh Chữ, khách hàng chắc hẳn sẽ cảm thấy bị choáng ngợp khi đặt chân đến một phòng nghỉ dưỡng chất lượng như vậy. Các đường nét thiết kế tại đây được thực hiện tỉ mỉ và tinh tế, tạo nên những không gian nghỉ dưỡng hiện đại và thời thượng. Nội thất căn hộ Aparthotel cũng được chủ đầu tư dự án này lắp đặt loại tốt nhất, chắc chắn sẽ đem lại sức hút đối với khách hàng, từ đó có thể khiến cho nơi đây hút khách hơn nữa.

Vị trí Sailing Bay Ninh Chữ đắc địa nhất

Trong số tất cả những dự án bất động sản nghỉ dưỡng thuộc khu vực Ninh Chữ, Ninh Thuận, chỉ có dự án Sailing Bay Ninh Thuận là sở hữu một vị trí có những lợi thế vượt trội hoàn toàn. Cụ thể, nơi đây nhận được lợi thế từ thiên nhiên rất lớn, cụ thể là ở khung cảnh hoang sơ và chưa bị khai phá quá mức. Với những khách hàng cao cấp khi đến du lịch tại Việt Nam, đây là một điểm cộng vì so với các địa điểm du lịch khác, Ninh Chữ sở hữu không gian nghỉ dưỡng thông thoáng và đỡ ồn ào hơn rất nhiều so với các địa danh khác. Với vị thế là dự án bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang hàng đầu tại nơi đây, Sailing Bay Ninh Chữ sẽ trở thành địa điểm hàng đầu được lựa chọn bởi du khách.

Sản phẩm Aparthotel Sailing Bay Ninh Chữ thời thượng nhất

Sailing Bay Ninh Chữ khi hoàn thành sẽ đưa ra thị trường một loạt các căn hộ khách sạn (hay còn gọi là Aparthotel) với chất lượng vô cùng cao. Trong những sản phẩm nghỉ dưỡng đã xuất hiện trên thị trường, các căn hộ khách sạn được phát triển bởi Crystal Bay, đặc biệt là ở Sailing Bay Ninh Chữ chính là những sản phẩm tốt nhất. Đây chính là sự kết hợp của yếu tố Apartment (căn hộ), đem đến những chức năng đầy đủ của một căn hộ như phòng bếp và phòng khách vô cùng tiện lợi. Yếu tố Hotel (khách sạn) của dự án được thể hiện ra bởi sự sang trọng và thời thượng của không gian nghỉ dưỡng nơi đây. Khách hàng sẽ cảm nhận thấy như thể mình đang nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao hàng đầu thế giới.

Với 3 yếu tố về sản phẩm dự án, tiềm năng du lịch và thiết kế thời thượng của Sailing Bay Ninh Chữ, khách hàng đã có cho mình một điểm đến đầu tư lý tưởng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC