Shop Grand World Phú Quốc: Sinh lời kim cương – đầu tư an nhàn

Cùng với hệ thống tiện ích đã tương đối hoàn thiện, Shop Grand World Phú Quốc đang gửi lời mời gọi hấp dẫn đến cả khách hàng và nhà đầu tư thăm và khởi nghiệp.

Shophouse Phú Quốc – “của hiếm” trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Nếu là những nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, chắc chắn rằng Shophouse Phú Quốc sẽ là sản phẩm lọt vào mắt xanh của khách hàng. Chủ đầu tư dự án là Vingroup – Ông lớn của thị trường bất động sản, không chỉ vững mạnh về tài chính, mà còn kinh nghiệm với hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng và nhà ở thuộc phân khúc cao cấp, thành công vang dội. Uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư Vingroup đã đảm bảo những giá trị cho dự án, sẽ là sản phẩm đầu tư có thể mang lại lợi nhuận tốt nhất hiện nay.

Hình ảnh Shophouse Phú Quốc Vingroup

Hình ảnh Shophouse Phú Quốc Vingroup – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Thêm một yếu tố khiến Shop Grand World Phú Quốc được “nhòm ngó” khá nhiều bởi các nhà đầu tư, đó là con số dự kiến nguồn cung của dòng sản phẩm này không lớn, chỉ có quy mô phù hợp với số lượng du khách đã được ước tính. Bởi vậy, nhiều nhà đầu tư còn lo ngại Shophouse Phú Quốc cung không đủ cầu, khiến nhiều người phải nhanh tay nắm bắt cơ hội sở hữu shophouse nơi đây.

Điểm nhấn hoàn thiện nhu cầu

Shop Grand World Phú Quốc là một trong những phân khu quan trọng trong hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng Grand world Phú Quốc tại Bãi Dài, Phú Quốc bao gồm nhà phố thương mại (Shophouse), căn hộ khách sạn (condotel) và khách sạn mini (Mini Hotel). Như vậy, Shophouse Phú Quốc sẽ là sản phẩm góp phần làm hoàn thiện thêm hạ tầng nghỉ dưỡng được xây dựng theo hướng đồng bộ, hiện đại; đồng thời là yếu tố giúp giữ chân du khách khi đến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Theo thiết kế, các căn nhà phố thương mại này được chia làm hai kiểu: dạng một là cửa hàng 2 tầng ở ngay chân các tòa nhà, dạng 2 là các căn biệt thự liền kề hay còn gọi là Shopvilla gồm có kết cấu 3 tầng, phía trước toàn bộ bố trí mặt kính sang trọng phù hợp với các sản phẩm cần trưng bày làm mẫu. Được lấy cảm hứng từ những công trình kiến trúc hiện đại hàng đầu trên thế giới, với cảnh quan chính là khung cảnh ven biển Phú Quốc thơ mộng, kết hợp cùng không gian xanh ven biển làm chủ đạo, Shophouse Phú Quốc Vingroup có thể sử dụng linh hoạt, vừa là không gian kinh doanh, vừa là nhà ở bình thường. Thêm vào đó, hơi thở thiên nhiên cũng được đem vào tối đa tại không gian Shophouse Phú Quốc nhờ hệ thống cảnh quan cây xanh và đặc biệt là đài phun nước ở quảng trường.

Shophouse Phú Quốc là điểm nút làm hoàn thiện chuỗi hệ thống du lịch – nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup, góp phần mang đến các dịch vụ đa dạng, hoàn hảo ngay tại điểm đến du lịch mà không cần lo lắng trước về lịch trình hay di chuyển xa xôi. Với lợi thế đó, chắc chắn nguồn thu từ các hoạt động thương mại dựa vào du lịch sẽ không còn là điều phải bàn cãi nhiều.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC