Sunshine Nha Trang – Đầu tư ưu việt

Xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang và nhanh chóng làm chủ cuộc chơi, dự án Sunshine Nha Trang được đánh giá là cơ hội đầu tư ưu việt và sinh lời vượt trội. Đây được coi là lựa chọn thông minh, sáng giá và khó có thể bỏ lỡ cho các khách hàng.

Căn hộ đầu tư vừa túi tiền

Một trong những yếu tố hàng đầu để chinh phục nhà đầu tư lựa chọn dự án chính là suất đầu tư vừa túi tiền. Với thiết kế thông minh 78% căn hộ tại dự án là căn hộ 1 phòng ngủ và căn hộ studio với diện tích nhỏ gọn và linh hoạt, mang tới nhiều suất đầu tư vừa phải cho các nhà đầu tư. Hơn nữa, những căn hộ diện tích nhỏ như Condotel Sunshine Marina Nha Trang đáp ứng đúng những nhu cầu của các khách hàng nghỉ dưỡng nên chắc chắn sẽ thu hút được khách thuê nghỉ dưỡng, đảm bảo tiềm năng cho thuê của các khách hàng.

Không chỉ mang tới những dự án diện tích nhỏ mà dự án mà chủ đầu tư cũng có nhiều chính sách đầu tư hợp lý nên càng đảm bảo được lợi ích đầu tư cho các nhà đầu tư.

Sunshine Nha Trang – Đầu tư ưu việt

Sunshine Nha Trang – Đầu tư ưu việt

Sunshine Nha Trang – Sinh lời vượt trội và chắc chắn

Không chỉ là cơ hội đầu tư vừa túi tiền mà dự án Sunshine Marina Nha Trang còn đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội trong tương lai. Tiềm năng sinh lời của dự án được đảm bảo chắc chắn bởi một vị trí siêu đắc địa cùng mô hình nghỉ dưỡng độc đáo.

Sunshine Marina là dự án đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang tính tới thời điểm hiện tại sở hữu mô hình Integrated Resort, phức hợp nghỉ dưỡng hội tụ những kiến trúc hiện đại cùng những tiện ích đỉnh cao, thu hút các du khách. Đây sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu tại phố biển, mỗi ngày đón tiếp hàng nghìn du khách trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng và lưu trú, đảm bảo công suất thuê phòng vượt trội và khả năng sinh lời chắc chắn.

Không chỉ là mô hình nghỉ dưỡng độc đáo mà Condotel Sunshine Marina còn là sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao độc đáo đầu tiên tại Nha Trang, không gian nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp, cùng công nghệ thông minh càng đảm bảo sức hút lớn đối với các khách thuê.

Hơn thế dưới sự bảo trợ của chủ đầu tư cùng đơn vị quản lý uy tín thì dự án càng đảm bảo được tiềm năng cho thuê, hiệu quả kinh doanh cùng công suất thuê phòng lớn, đảm bảo dòng tiền đầu tư cho khách hàng.

Sở hữu vĩnh viễn – An toàn đầu tư

Đảm bảo tiềm năng sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư, Sunshine Marina còn đảm bảo là cơ hội đầu tư an toàn và an nhàn. Theo những thông tin hé lộ, những căn hộ tại dự án trao quyền sở hữu vĩnh viễn cho các chủ sở hữu với sổ đỏ minh bạch, điều này đảm bảo mang tới sự an tâm nhất cho các nhà dầu tư. Với tính pháp lý minh bạch, quý khách hàng được đảm bảo quyền sở hữu tài sản rõ ràng cũng như thuận tiện trong quá trình mua bán, chuyển nhượng hay những thủ tục pháp lý… Có thể nói đây là tài sản lâu dài và biết sinh lời bền lâu.

Pháp lý vững vàng đảm bảo sự an tâm cho nhà đầu tư cũng như đảm bảo tính thanh khoản nhanh chóng cùng tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Đầu tư vào dự án là lựa chọn khôn ngoan để đảm bảo lợi ích và lợi nhuận lâu dài.

Hiện nay dự án đang chuẩn bị mở bán trong thời gian sớm nhất. Nếu quý khách quan tâm vui lòng  theo dõi thông tin thường xuyên và cập nhật lịch mở bán dự án sớm nhất tại website: https://sunshinenhatrang.com.vn

QUÝ KHÁCH ĐĂNG KÝ KÝ GỬI BIỆT THỰ VINPEARL PREMIUM PHU QUOC
LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC