Trải nghiệm 3 gói dịch vụ đặc biệt tại thiên đường nghỉ dưỡng Vinpearl

Hãy trải nghiệm những kỳ nghỉ tuyệt vời của bạn tại Phú Quốc với 3 gói dịch vụ đặc biệt tại thiên đường nghỉ dưỡng Vinpearl.

Gói “Thiên nhiên hoang dã Vinpearl”

Cùng khám phá Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari Phú Quốc với những trải nghiệm khác lạ và bất ngờ. Đây là vườn thú hiện đại được xây dựng theo mô hình mở, hài hòa với thiên nhiên, nuôi dưỡng và bảo tồn hàng chục ngàn cá thể động thực vật quý từ khắp các Châu lục đầu tiên tại Việt Nam mà bạn không thể bỏ lỡ khi tới với Phú Quốc đâu nhé.

Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari Phú Quốc

Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari Phú Quốc

Gói “Thiên đường Golf Vinpearl”

Thỏa sức chinh phục sân Gofl trên đảo 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế với thiết kế theo phong cách rừng nguyên sinh độc đáo tại Vinpearl Golf Club Phú Quốc.

Vinpearl Golf Club Phú Quốc

Vinpearl Golf Club Phú Quốc

Gói “Sức khỏe vàng Vinpearl”

Nếu hai gói nghỉ dưỡng trên đem đến một kỳ nghỉ năng động thì gói “Sức khỏe vàng Vinpearl” đáp ứng nhu cầu thư giãn tinh thần và chăm sóc sức khỏe. Chọn gói này, bạn sẽ được Khám tổng thể sàng lọc và phát hiện sớm bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc cùng các liệu pháp chăm sóc khác theo nhu cầu.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc

3 gói sản phẩm nghỉ dưỡng tại biệt thự 3 phòng ngủ của Vinpearl Phú Quốc còn kèm theo quyền lợi vui chơi giải trí không giới hạn tại Vinpearl Land Phú Quốc, và nhiều hoạt động trải nghiệm lý thú. Mỗi gói sản phẩm có mức giá linh hoạt giữa lựa chọn Bed & Breakfast (chỉ bao gồm ăn sáng) hoặc Full Board (3 bữa buffet mỗi ngày) với giá thấp nhất chỉ từ 12.500.000VNĐ/biệt thự/đêm. Chương trình mở bán đợt đầu diễn ra từ tháng 10/2015 đến hết tháng 11/2015, thời gian áp dụng đến 31/8/2016.

Có thể thấy, Chủ đầu tư Vingroup không chỉ đưa ra cơ hội đầu tư hấp dẫn sở hữu biệt thự Vinpearl Phú Quốc chỉ với 2 tỷ đồng và cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê với khách hàng (không thấp hơn 8%/ năm trong 10 năm) mà còn không ngừng phát triển những sản phẩm dịch vụ mới phục vụ nhu cầu du khách. Vinpearl tiên phong đầu tư xây dựng những quần thể nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp, dẫn đầu xu thế “Tái tạo năng lượng và cân bằng tâm hồn” để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách trong nước và quốc tế.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm “Thiên đường nghỉ dưỡng” tại Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc?

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN GIA
VINPEARL PHÚ QUÔC